Real bất ngờ muốn chèo kéo “Gã đầu bạc”
 
Đó là Alan Pardew. Pardew là một nhà cầm quân giàu cá tính và đang rất thành công trong việc dẫn dắt Crytal Palace, đội bóng có thực lực thuộc dạng trung bình khá của Premier League.

Cựu “thuyền trưởng” Newcastle đến với đội chủ sân Selhurst Park từ tháng 1/2015 và giúp đội bóng này lột xác ngoạn mục trong mùa giải 2014/15. Từ vị trí thường trực trong nhóm cầm đèn đỏ Palace đã leo lên nửa trên bảng xếp hạng vào cuối mùa.

Mùa giải 2015/16, Pardew tiếp tục giúp Crystal Palace trở thành một đội bóng rất khó bị đánh bại. Thành tích xếp thứ 5 hiện tại, trên cả những MU, Liverpool là bằng chứng không thể thuyết phục hơn.

Real bất ngờ muốn chèo kéo “Gã đầu bạc”

Chứng kiến những gì “gã đầu bạc” làm được tại Selhurst Park, Ban lãnh đạo Real muốn đưa ông về Bernabeu để thay thế Rafa Benitez, người không được lòng các cầu thủ cũng như các cổ động viên khó tính của Los Blancos.

Bản thân Crystal Palace muốn giữ Pardew ở lại Shehurst Park càng lâu càng tốt, song cũng sẵn sàng để nhà cầm quân 54 tuổi ra đi nếu bản thân ông muốn đến Real.

“Hơn ai hết, chúng tôi muốn Alan gắn bó lâu dài với đội bóng. Nếu Real Madrid muốn Pardew, tôi chắc chắn sẽ không cản bước ông ấy”, Chủ tịch Steve Parish của Crystal Palace khẳng định trên Daily Mail.