Real đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống KHÔNG RONALDO

Bởi theo nhà báo nổi tiếng Guillem Balague, Los Blancos sẵn sàng bán Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016 nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý và có sức nặng.

Cách đây ít hôm, siêu sao 31 tuổi chia sẻ với báo chí rằng anh muốn ở lại Bernabeu đến hết hợp đồng đã ký và muốn có thêm những chức vô địch Champions League cũng như La Liga trong màu áo Real.

Nguyện vọng của Ronaldo là rất chính đáng. Bởi anh vẫn là ngôi sao số 1 của đội bóng và là một trong những “đại công thần”, là niềm hi vọng lớn nhất trong mắt các cổ động viên.

Nhưng Florentino Perez là một “con buôn” lọc lõi. Nếu Ronaldo ở lại Bernabeu đến năm 2018, Real sẽ chẳng thu về được một đồng phí chuyển nhượng nào.

Cho nên, bán đi tiền đạo người Bồ trong Hè tới khi anh còn “được giá” là một giải pháp hợp lý. Theo chuyên gia Balague, Los Blancos đã yêu cầu các đội bóng muốn có Ronaldo đưa ra một lời đề nghị chính thức.

Nếu Perez cảm thấy mức giá đó là hợp lý, ông sẽ lập tức bán CR7 để tái đầu tư vào những thương vụ khác và cũng là để sẵn sàng đối phó với án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA.