Real đón tiền đạo xuất sắc nhất trở lại trước trận derby Madrid

Mà đó là sự trở lại của Kazim Benzema. Tiền đạo người Pháp bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Malaga cuối tuần trước.

Việc thiếu vắng Benzema, người đã ghi tới 8 bàn trong năm 2016 là lý do quan trọng khiến Real bị Malaga cầm hòa 1-1 và bị Barcelona bỏ xa tới 9 điểm trong cuộc đua vô địch.

Theo xác nhận của Zidane, người học trò đồng hương đã bình phục và hoàn thành tốt mọi giáo án tập luyện. Benzema sẵn sàng trở lại đội hình chính thức của Real trong trận derby quan trọng với Atletico vào cuối tuần này.

Real đón tiền đạo xuất sắc nhất trở lại trước trận derby Madrid

Đích thân chân sút 28 tuổi cũng khẳng định mình đã khỏe mạnh và có thể ra sân trở lại. Anh viết trên trang twitter cá nhân: “Tôi đã sẵn sàng trở lại”.

Đây là một tin rất vui với cá nhân Zizou cũng như các cổ động viên của Los Blancos. Bởi thực sự Benzema rất quan trọng với Real Madrid mùa này.

Anh cũng là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận derby với Atletico lượt đi. Nếu giành trọn 3 điểm, Real sẽ vượt qua chính đối thủ cùng thành phố để chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.