Real gặp đại hạn trong thương vụ “Gareth Bale 2.0”

Zinedine Zidane khẳng định ông không chỉ ngồi trên chiếc “ghế nóng” tại Bernabeu theo kiểu “cho vui” mà muốn xây dựng một triều đại của riêng mình.

Những hạt nhân của triều đại ấy sẽ đến trong phiên chợ Hè 2016. Theo báo chí, 1 trong 2 nhân vật Zidane muốn mang về nhất là Harry Kane.

Kể từ khi trở lại White Hart Lane sau quãng thời gian dài đi “học việc”, Kane bỗng vụt sáng để trở thành ngôi sao sáng giá bậc nhất của Tottenham cũng như Premier League.

Chân sút 22 tuổi đã ghi được tới 45 bàn thắng trong 78 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Spurs. Bản thân Kane cũng đang rất hạnh phúc tại Totteham và đội bóng cũng muốn giữ chân anh bằng mọi giá.

Real gặp đại hạn trong thương vụ “Gareth Bale 2.0”

“Giấc mơ của Harry là thi đấu cho Tottenham. Bạn có thể cảm nhận được nhiệt huyết của cậu ấy”, HLV Mauricio Pochettino cho biết.

“Trong bóng đá, nhiều cầu thủ thi đấu vì tiền bạc nhưng một vài người chơi bóng vì niềm đam mê và tình yêu với CLB. Kane rất yêu Tottenham và muốn ở lại với chúng tôi. Cậu ấy đã lặp lại điều này rất nhiều lần”.

Thực ra, chưa cần ông Pochettino phải lên tiếng, Real mà muốn chiêu mộ Kane thì phải bước qua cửa ải của vị Chủ tịch nổi tiếng “rắn mặt” Daniel Levy.

Để thuyết phục được Levy, phải có tiền, thật nhiều tiền. Cho nên muốn hoàn thành được thương vụ, không loại trừ khả năng Real sẽ phải biến Harry Kane thành “Gareth Bale 2.0”.