Real Madrid đã có HLV mới là Zinedine Zidane

Sau khi Real Madrid thua muối mặt trong trận Siêu kinh điển đêm qua, cựu cầu thủ Barca Rivaldo đã chúc mừng đội bóng cũ, đồng thời thông báo Zidane là thuyền trưởng Real: "Xin chúc mừng các cầu thủ Barca, với kết quả không thể tin được tại Bernabeu. Real Madrid đã có HLV mới là Zinedine Zidane. Tôi tin rằng đây là lúc anh ấy được trao cơ hội như Barca đã làm với Guardiola và Enrique".
 
Thông báo của Rivaldo khiến không ít người giật mình. Hai ngày trước Siêu kinh điển, Mundo Deportivo đã cho biết Benitez có thể mất ghế nếu Real để thua Barca. Tờ báo Tây Ban Nha này cũng tiết lộ, Zidane sẽ lên thay thế Benitez.
 
Kể từ khi dẫn dắt Real, Benitez không để lại dấu ấn gì đặc biệt ở Bernabeu. Không những thế, nhiều cầu thủ, nhất là Ronaldo">Ronaldo, tỏ rõ thái độ chống Benitez ra mặt. Cùng với những kết quả thất vọng của Real gần đây, khả năng "Vua đấu Cúp" bị sa thải là không hề nhỏ.
 
Sau trận thua đêm qua Real Madrid đã kém Barca 6 điểm trên bảng xếp hạng La Liga. Hiện không rõ thông tin của Rivaldo chính xác tới đâu hay đây chỉ là một lời bông đùa.