Real Madrid thua sấp mặt, Ramos vẫn nói cứng

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos phát biểu sau trận thua của Real ở Siêu kinh điển: "Tôi không chỉ trích bất kỳ cá nhân nào. Khi mọi thứ không vận hành trơn tru, thì khi đó toàn đội phải đoàn kết. Chúng tôi không thể đem một ai đó ra làm vật tế thần.
 
Trận thua đêm qua là trận thứ 2 liên tiếp Real Madrid trắng tay ở La Liga. Trận thua này khiến CLB Hoàng gia bị Barca nới rộng khoảng cách lên thành 6 điểm trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Ramos vẫn nói cứng: " Hãy còn quá sớm để nói về một sự sụp đổ ở Real Madrid".
 
Sergio Ramos cho rằng việc các CĐV la ó cầu thủ, HLV, thậm chí cả Chủ tịch CLB chuyện không phải mới mẻ trong những năm qua. Tuy nhiên, anh vẫn ra sức bảo vệ ông thầy Rafael Benitez.
 
"Thật nực cười khi không tin vào HLV của chúng tôi. Cả đội có niềm tin vào nhau, tin vào huấn luyện viên và Chủ tịch câu lạc bộ. Dĩ nhiên, tôi ủng hộ Rafa", Ramos nói.

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha cho biết Ramos là một trong số những cầu thủ Real cầm đầu bởi Ronaldo đã gặp Benitez để lên tiếng phản đối chiến thuật và lối chơi của cựu HLV Liverpool.