Real sẽ khó giữ cả Ronaldo và Bale

Rất khó để bộ đôi này tiếp tục sát cánh trong mùa giải tới


Đó là tiết lộ mới nhất  của nhà báo uy tín Miguel Delaney trên trang ESPN. Theo đó, vì nhiều lý so khác nhau, Real không thể cùng một lúc giữ hai siêu sao này ở lại.

Ronaldo đã nhiều lần bày tỏ ý định trở lại Man United. Trong khi đó, thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn siêu sao người BĐN có liên hệ với PSG. Chưa biết độ chính xác của các nguồn tin ấy ra sao, nhưng khả năng CR7 sẽ chia tay Bernabeu vào Hè tới là không hề nhỏ.

Bale từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của Man United. HLV Louis van Gaal ưa thích một mẫu cầu thủ chạy cánh và sáng tạo. Ngôi sao người xứ Wales là một trong không nhiều cái tên đáp ứng được cả hai phẩm chất trên ở đẳng cấp cao nhất.

Tuy nhiên, Bale đang là phần quan trọng trong dự án cá nhân của Chủ tịch Florentino Perez và được xem là người thay thế trực tiếp Ronaldo cả về chuyên môn lẫn hình ảnh sân cỏ khi CR7 không còn ở Bernabeu nữa.

Đó là lý do mùa tới sẽ chỉ Bale hoặc Ronaldo tiếp tục khoác áo Real. Trong đó khả năng ra đi của CR7 là cao hơn bởi anh đã 30 tuổi và có dấu hiệu chững lại về mặt phong độ trên sân cỏ.