Real sẽ kiện lên CAS để đòi lại công bằng
 
Denis Cheryshev đang phải chịu án treo giò với 3 thẻ vàng anh nhận ở mùa trước khi chơi cho Villarreal theo dạng cho mượn. Tuy nhiên anh vẫn được Benitez tung vào sân trong chiến thắng 3-1 trên sân của Cadiz ở Cúp Nhà vua.

Câu lạc bộ Cadiz đã ngay lập tức gửi đơn khiếu nại lên ban tổ chức về việc Real Madrid sử dụng cầu thủ không hợp lệ. Hôm qua, sau khi nghiên cứu đơn khiếu nại của Cadiz, Chủ tịch Ủy ban kỷ luật RFEF Francisco Rubio, đã quyết định loại
Real khỏi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha ở mùa giải này.

Trước quyết định này, Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez tuyên bố sẽ chống lại án phạt bằng mọi cách và sẽ khiếu nại lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế. 

Ông chủ "Nhà trắng" tiếp tục lập luận cho rằng Real Madrid đã không được thông báo về việc treo giò của Cheryshev: “Tòa án trọng tài thể thao quốc tế CAS quy định rằng, cá nhân cầu thủ bị treo giò phải được thông báo. Kể cả nếu án treo giò là có thật, nó cũng phải bị bác bỏ theo điều 112, quy định rằng án treo giò không còn hiệu lực bởi vì Ban tổ chức không thông báo với cá nhân cầu thủ".

"Chúng tôi sẽ đưa vụ việc lên CAS, bởi đây là quyền lợi của chúng tôi”, Perez khẳng định chắc nịch.