Ronaldo bất ngờ ca ngợi kẻ thù không đội trời chung
 
Thời gian qua, truyền thông cho biết Ronaldo không ưa Benitez ra mặt. Theo báo chí Tây Ban Nha, có lần Ronaldo nói với chủ tịch Perez rằng "Real sẽ không đoạt được danh hiệu nào dưới thời Benitez". Thậm chí sau thảm bại trước Barca ở "Siêu kinh điển", có tờ báo còn cho biết Ronaldo đã đến gặp ông chủ "Nhà trắng" và tuyến bố: "Hoặc tôi, hoặc Benitez, ông chọn đi".
 
Sau khi ghi 4 bàn vào lưới Malmo đêm qua, Ronaldo đã lên tiếng về mối quan hệ với Benitez. Và những phát biểu của Ronaldo khiến người hâm mộ bất ngờ. "Tôi chẳng biết về câu chuyện báo chí đã thêu dệt cả. Không hiểu sao họ đã dựng nên vấn đề như vậy. Tôi thấy Rafa Benitez là đang làm rất tốt công việc của mình. Chúng ta nên cho ông ấy thêm thời gian để làm tốt mọi thứ”, Ronaldo nói.
 
Không rõ những lời Ronaldo nói là sự thật hay ngôi sao người Bồ này đã chịu nhún mình khi Florentino Perez cam kết ủng hộ Benitez sau thất bại ở Siêu kinh điển vừa qua.
 
Cũng có thể, Rô điệu đang vui vì vừa phá kỷ lục ghi bàn ở vòng bảng Champions League với 11 pha lập công nên dẹp hiềm khích với Benitez sang một bên.