Ronaldo bị nhão cơ, sự nghiệp đỉnh cao gặp nguy cơ lớn


Theo thông tin mới được tiết lộ trên tờ ABC, Ronaldo có dấu hiệu nhão cơ trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. Ngoài ra, Ronaldo cũng đã bị tăng trọng lượng. Ở tuổi 30, đây là điều khó tránh khỏi đối với bất kỳ cầu thủ nào, ngay cả với một “lực sỹ” như chân sút của Real Madrid.

Trước nguy cơ phải sớm nói lời từ biệt với sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, Ronaldo buộc lòng phải áp dụng một chế độ ăn uống và tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt để giữ cho đôi chân được săn chắc ở mức tốt nhất có thể.

Ngoài việc hạn chế một số món ăn ưa thích, Ronaldo sẽ phải sử dụng một số loại thực phẩm mà anh chưa từng phải dùng trong toàn bộ quãng đời chơi bóng chuyên nghiệp của mình. Ronaldo cũng sẽ phải ăn nhiều trái cây hơn.

Ronaldo bị nhão cơ, sự nghiệp đỉnh cao gặp nguy cơ lớn

Bên cạnh chuyện ăn uống, việc tập luyện của Ronaldo cũng cần được lên giáo án tỷ mỷ và khoa học hơn. So với chuyện ăn, việc tập tành không làm Ronaldo e ngại. Từ trước tới nay, ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn nổi tiếng về độ chuyên cần trong phòng gym.

Ronaldo bị nhão cơ, sự nghiệp đỉnh cao gặp nguy cơ lớn

Để quá trình “bảo dưỡng” cơ thể được tiến hành đúng cách, Ronaldo sẽ hợp tác với những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng cũng như các bác sỹ thể lực tại sân Bernabeu và một số nơi trên thế giới. Hy vọng rằng, Ronaldo sẽ tiếp tục là một ngôi sao sáng chói trên sân cỏ trong nhiều năm nữa.