Ronaldo lập cả đống “siêu kỷ lục” sau cú “siêu poker” vào lưới Celta Vigo

Chỉ trong vòng 26 phút, từ phút thứ 50 đến 76, Ronaldo liên tục nã vào lưới thủ thành Blanco 4 bàn thắng, trong đó có 1 siêu phẩm sút phạt và 1 siêu phẩm nã đại bác mang thương hiệu CR7-rocket.

Cú poker ấy không chỉ giúp siêu sao người Bồ vượt qua Luis Suarez để dẫn đầu cuộc đua giành pichichi cũng như “chiếc giày vàng” châu Âu mà còn khiến anh “đóng đinh” vào lịch sử Real Madrid.

CR7 đã cán mốc 350 bàn thắng cho Los Blancos, chính xác là 352 bàn qua đó đổ bê tông vào thành tích chân sút xuất sắc nhất lịch sử đội bóng vĩ đại này.

Ronaldo lập cả đống “siêu kỷ lục” sau cú “siêu poker” vào lưới Celta Vigo

Đáng ngạc nhiên, 352 bàn thắng ấy được tiền đạo 31 tuổi thực hiện trong vỏn vẹn… 335 trận. Điều đó có nghĩa Ronaldo đạt hiệu suất 1.05 bàn/trận. Quá khủng khiếp và ổn định!

Ronaldo cũng đã ghi được 252 bàn tại La Liga (253 bàn theo thống kê của Marca) và trở thành chân sút xuất sắc thứ hai trong lịch sử giải đấu cao nhất xứ sở đấu bò (sau Messi).

Cú poker ấy cũng là hat-trick thứ 36 (26 ở La Liga, 5 ở Champions League, 3 ở Copa del Rey) của CR7 trong màu áo Real Madrid, nhiều hơn 1 hat-trick so với kình địch Messi ghi cho Barcelona.

Màn hủy diệt Celta Vigo cũng giúp Ronaldo sút tung lưới tới 55 trong tổng số 59 đối thủ mà anh từng chạm trán trong màu áo Real Madrid.