Ronaldo nhất quyết không chung thuyền với Benitez

Theo tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) đưa tin, ngay sau thảm bại 0-4 trước Barca ở Siêu kinh điển, Ronaldo lập tức gặp Chủ tịch Florentino Perez để nói chuyện. Và nội dung cuộc gặp này không gì khác bày tỏ sự phản đối với HLV Rafael Benitez.

Theo ngôi sao này, Benitez là người phải chịu trách nhiệm cho thất bại nhục nhã đêm qua  của Real Madrid. Ronaldo cho rằng cựu HLV Liverpool đã có nhiều quyết định chiến thuật sai lầm khiến Real thua trận. Đặc biệt, Ronaldo thẳng thừng nói với Perez: “Hoặc Benitez, hoặc tôi, ông chọn đi!”.
 
Nếu những tiết lộ của La Gazzetta dello Sport là sự thật thì mối quan hệ giữa Ronaldo và Benitez đã không thể cứu vãn được nữa. Trước đó, Ronaldo đã nhiều lần ngấm ngầm lẫn công khai không hài lòng với Benitez.
 
Trước đó, hôm 15/11, tờ El Confidencial cho biết Ronaldo đã chủ động gặp gỡ Perez trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Sevilla và nói rằng Real “sẽ không giành được gì nếu Benitez còn làm huấn luyện viên”.
 
Cũng có nguồn tin cho biết, một nhóm cầu thủ do Ronaldo cầm đầu đã gặp trực tiếp Benitez để phản đối chiến thuật của nhà cầm quân này. Tuy nhiên trước trận El Clasico, Benitez đã lên tiếng phủ nhận.