Sanchez chê Ronaldo đá tiền đạo...dở ẹc
.
Hugo Sanchez từng ghi 208 bàn trong 283 trận khoác áo Real Madrid từ năm 1985 đến 1982.  Cuối tuần qua, Ronaldo đã ghi bàn trong trận đấu với Eibar trở thành chân sút tốt thứ 3 trong lịch sử La Liga với 324 bàn thắng. Phát biểu về thành tích của hậu bối, Hugo Sanchez cho biết ông vui vì điều đó.
 
"Với một cầu thủ như Ronaldo, việc cậu ấy phá bỏ những cột mốc lịch sử chỉ là thời gian. Madrid nên cảm thấy tự hào vì có Ronaldo trong đội hình và hãy làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại", Sanchez nhận định.
 
Nhận định về vai trò số 9 mà Ronaldo hiện đảm nhiệm, huyền thoại này cho biết: "Sự trưởng thành giúp Ronaldo hoàn thiện các kĩ năng và chơi bóng toàn diện hơn. Thể lực không cho phép những pha đi bóng tốc độ cao thì việc phải đá ở trung lộ là cơ hội để cậu ấy tiết kiệm năng lượng và duy trì sự bùng nổ của mình. Tôi nghĩ đây là điều Ronaldo cần phải làm và với sự chuyên nghiệp, cậu ấy sẽ làm được".
 
Tuy nhiên, Sanchez cho rằng Ronaldo vẫn chưa làm tốt: "Tôi nhận thấy Ronaldo vẫn có chút không thoải mái khi đá ở vị trí đó. Nhưng tài năng và đẳng cấp sẽ giúp Ronaldo chơi tốt".