Sắp kế nhiệm Guardiola, Ancelotti vẫn canh cánh lo lắng cho khả năng giành Bóng vàng của Ronaldo

Cách đây hơn 1 tuần, Carletto đã khẳng định trên Sina Sport rằng Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện.

Hôm nay, nhà cầm quân người Italia một lần nữa lại nhắc đến học trò cũ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với chuyên trang Goal.com.

Vẫn với phong cách lịch lãm, ánh mắt trìu mến và có phần lo lắng trước khả năng giành Bóng vàng một lần nữa của siêu sao người Bồ.

Carletto bảo rằng Ronaldo vẫn còn nhiều động lực để cạnh tranh Quả bóng vàng với những Messi, Suarez, Neymar... nhưng thừa nhận đó là một cuộc chiến khó khăn hơn trước rất nhiều.

“Tôi nghĩ rằng Ronaldo muốn giành chiến thắng một lần nữa. Đấy là một mục tiêu và cũng là động lực cho cậu ấy. Cậu ấy sẽ cống hiến những gì tốt nhất của mình để đoạt thêm Bóng vàng”, Ancelotti chia sẻ.

Sắp kế nhiệm Guardiola, Ancelotti vẫn canh cánh lo lắng cho khả năng giành Bóng vàng của Ronaldo

“Theo tôi, đối thủ trước mắt của Ronaldo vẫn là Messi. Thật khó để nói rằng ai sẽ chiến thắng trong Gala FIFA Ballon d'Or tiếp theo giữa hai cầu thủ này.

Trong tương lai, có lẽ Neymar, Suarez hay James Rodriguez... là những ứng viên tiềm năng. Đó sẽ lại là một cuộc chiến khó khăn với Cristiano.

Nhưng tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ chiến đấu, sẽ làm tất cả những gì có thể để được vinh danh một lần nữa”.

Khẳng định của Carletto cũng là khao khát cháy bỏng của CR7. Dù đã không còn làm việc cùng nhau nữa nhưng họ vẫn giành cho nhau sự tin tưởng và tôn trọng.

Sự tin tưởng ấy của người thày cũ là động lực để siêu sao người Bồ cháy hết mình trước đối thủ truyền kiếp Barcelona trong trận El Clasico tại Camp Nou đêm mai.