Sergio Ramos bị tiền bối sỉ nhục là “quá ngu ngốc” khi phải nhận thẻ đỏ tại El Clascio

Los Blancos đã không phải trả giá vì chiếc thẻ đỏ ấy của Sergio Ramos. Nhưng trong mắt Michael Laudrup, người từng chơi cho cả Barca lẫn Real, coi việc nhận thẻ đỏ của trung vệ 30 tuổi là một hành động ngu ngốc.

“Chiếc thẻ đỏ của Ramos là một hành động ngu ngốc. Cậu ấy đã hành động như vậy lúc còn 20 tuổi. Nhưng giờ đây Ramos đã 30 và cậu ấy vẫn đá như thế”, Laudrup chia sẻ trên Sky Sports.

“Đáng ra Ramos nên nhận tới 4 thẻ vàng. Cậu ấy hoàn toàn có thể bị đuổi sau 17 phút bóng lăn. Cậu ấy là một trong những người có kinh nghiệm nhất và được ngợi ca là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới”.

Dù thừa nhận chiếc thẻ đỏ của Ramos là ngu ngốc song cựu danh thủ và huấn luyện viên người Đan Mạch cũng cho rằng Real Madrid xứng đáng giành chiến thắng.

Hôm nay Real thắng một cách xứng đáng. Họ là những người chơi tốt hơn trong hiệp 2. Ngay cả khi bị dẫn trước 0-1 họ vẫn chơi hay và cân bằng tỉ số.

Đến khi còn 10 người thì tôi nghĩ Real lại càng xứng đáng hơn. Ngoài ra, họ còn có đến từ 2 đến 3 cơ hội ăn bàn rõ rệt”.