Simeone dội nước lạnh vào hy vọng của Chelsea
 
Thời gian qua, báo chí Anh và Tây Ban Nha cho biết Chelsea đã nhắm tới Diego Simeone cho chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge từ mùa giải năm sau. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết, Chelsea đã liên hệ với nhà cầm quân này ngay từ tháng 11, khi chưa sa thải Mourinho.
 
Và mới đây, đích thân Simeone đã lên tiếng về khả năng dẫn dắt Chelsea trên tờ Don Balon. Ông cho biết: "“Tại sao tôi không thể ở lại Atletico lâu hơn? Tại sao tôi lại chọn thời hạn hợp đồng với Atletico là 5 năm? Vì tôi thấy mình có thể tạo dấu ấn tại Atletico".
 
El Cholo cũng hết lời ca ngợi ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid: "GĐĐH Miguel Angel và chủ tịch Enrique đều rất tài năng và có thể cải thiện vị thế và sức mạnh của đội bóng. Thật không dễ để rời khỏi Atletico. Chúng tôi có một đội ngũ những cầu thủ trẻ tiềm năng mà không đội bóng nào có được như Oblak, Gimenez, Vietto, Carrasco, Oliver, Koke, Correa, Saul...Tôi nghĩ mình cần phải ở lại đây thêm một thời gian nữa”. Với tuyên bố này, Chelsea coi như đã hết cơ hội sở hữu Simeone.