Sợ thua Atletico, Zidane rào trước đón sau
 
Đêm nay, Real Madrid sẽ chạm trán Atletico trong trận derby thành Madrid. 11 trận gặp nhau gần nhất, đội bóng Hoàng gia mới chỉ có 1 lần duy nhất được hưởng niềm vui chiến thắng. Có lẽ dự đoán trận đấu tới sẽ rất khó khăn, thậm chí có thể trắng tay, Zidane đã có những phát biểu khá rào đón.
 
Hai đội bóng của thủ đô Madrid sẽ chạm trán với nhau vào ngày mai. Tất cả đều biết rằng mình không được quyền đánh rơi bất kỳ một điểm nào nếu còn muốn bám đuổi Barcelona trong cuộc đua La Liga. Tuy nhiên, phát biểu trước trận đấu, HLV Zidane đã tỏ thái độ rất bình thản.
 
"Trận derby cũng chỉ là một trận đấu mà thôi. Dù có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi cũng sẽ vẫn cứ đá hết sức. Các cầu thủ biết họ phải làm gì. Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ không suy nghĩ khác đi. Vẫn còn nhiều điểm số phía trước và mùa giải sẽ không kết thúc sau trận ngày mai" HLV người Pháp rào đón.
 
Hiện tại Real đang kém Atletico 1 điểm và kém Barca 9 điểm trên bảng xếp hạng. Nếu thua một trận nữa và kém 12 điểm thì hy vọng vô địch La Liga mùa này của Real coi như chấm hết.