Tin sốc: HLV Benitez từng bị Cristiano Ronaldo làm nhục khi còn dẫn dắt Real Madrid

Ai cũng biết nguyên nhân Rafa Benitez bị sa thải khỏi cương vị HLV trưởng Real Madrid chỉ sau 6 tháng làm việc dù trước đó ông được BLĐ đội bóng ký bản HĐ kéo dài 3 năm không chỉ bởi chuỗi thành tích yếu kém mà còn do những xích mích, bất đồng giữa nhà cầm quân này với các ngôi sao lớn đặc biệt là Cristiano Ronaldo.

Quãng thời gian ngắn ngủi của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tại sân Bernabeu đã trôi qua hết sức nặng nề khi ông không nhận được sự ủng hộ từ cả NHM lẫn các học trò. Tờ El Pais đã phanh phui được bí mật ít ai biết để chứng minh điều này, theo đó khi còn làm việc tại Real Madrid, Benitez từng gửi cho CR7 một chiếc bút USB có chứa các hình ảnh, đoạn video và yêu cầu Ronaldo hãy xem và học theo nhằm cải thiện kỹ năng chơi bóng tốt hơn.

Song vì vốn đã không ưa ông thầy cộng thêm bản tính kiêu ngạo tự coi mình là nhất nên Ronaldo đã gửi trả lại “món quà” kèm theo lời nhắn “Nói với Benitez rằng tôi sẽ gửi cho ông ấy một chiếc USB khác có chứa những bàn thắng của tôi để ông ấy học tập”. Khỏi phải nói cũng tưởng tượng được cảm giác của vị HLV này khi đó, lòng tốt bị lôi ra làm trò cười, bị học trò dưới quyền xúc phạm, dễ hiểu khi ông gặp khó khăn trong công tác huấn luyện và sớm mất việc.