Trước thềm Siêu kinh điển: Sergio Ramos chỉ ra điểm mấu chốt để đánh bại Barcelona

Thẳng thắn mà nói thì trận El Clasico tới đây không còn mang quá nhiều ý nghĩa  khi khoảng cách giữa đội đầu bảng Barcelona và Real Madrid lúc này đã là 10 điểm. Dẫu vậy vì những mục đích khác nhau, chiến thắng vẫn là thứ cả hai đội đều nhắm đến.

Với tư cách thủ lĩnh bên phía Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos đã đưa ra những lời phát biểu đầy tự tin về khả năng thắng lợi của Los Blancos ở trận El Clasico thứ 264 trong lịch sử.

Toàn đội đang đạt phong độ và thể trạng rất tốt. Không cần thiết phải nói nhiều về trận đấu này bởi tất cả đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận Siêu kinh điển”. Ramos cũng không quên nhắc lại trận thua tan nát lượt đi mùa giải và coi màn tái đấu tới đây chính là cơ hội báo thù.


Trước thềm Siêu kinh điển: Sergio Ramos chỉ ra điểm mấu chốt để đánh bại Barcelona
Messi">Messi sẽ là người bị Ramos và các cầu thủ phòng ngự bên phía Real Madrid "chăm sóc" kỹ lưỡng nhất ở trận đấu tới

Theo trung vệ người Tây Ban Nha thì chìa khóa quan trọng giúp Real Madrid đánh bại Barca nằm ở khâu phòng thủ chứ không phải là mặt trận tấn công. Lời của Ramos quả có lý bởi nếu đá đôi công sòng phẳng với Barca vào thời điểm này chẳng khác nào tự sát thôi thì đành chấp nhận thủ chắc và hy vọng bộ ba BBC tận dụng cơ hội ghi bàn một cách tối đa. Song nói luôn dễ hơn làm, trước Ramos cũng nhiều người tuyên bố mạnh mồm như này lắm rồi song thua thì vẫn hoàn thua mà thôi.