Zidane chặn đứng âm mưu ve vãn Bale của MU
 
Ngay khi Real Madrid sa thải Rafa Benitez, bổ nhiệm tân HLV trưởng Zinedine Zidane, có nhiều thông tin cho biết Gareth Bale không hạnh phúc. Tin đồn này hoàn toàn có căn cứ khi Bale rât được Benitez cưng chiều khi còn tại vị. Cựu HLV Liverpool thậm chí còn không ít lần tuyên bố xây dựng lối chơi của Real xung quanh cầu thủ người xứ Wales. Vậy nên, Bale không hạnh phúc cũng không có gì lạ.
 
Biến động trên băng ghế HLV trưởng Real xảy ra cũng là lúc thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Chính vì vậy có nhiều thông tin cho biết MU muốn có sự phục vụ của ngôi sao xứ Wales với 75 triệu bảng.
 
Thế nhưng đích thân Zinedine Zidane đã lên tiếng khẳng định tương lai của tiền vệ 27 tuổi này tại Bernabeu. "Đúng là Bale rất thất vọng khi Benitez bị sa thải bởi ông ấy là vị HLV quan trọng đối với cậu ấy. Thế nhưng  tôi sẽ đối xử với cậu ấy theo cách của Rafa", Zidane trấn an cựu cầu thủ của Totteham.
 
Thậm chí nhà cầm quân này còn chắc như đinh đóng cột: "Bale là một cầu thủ quan trọng, là cầu thủ mấu chốt trong đội hình của Real Madrid và cậu ấy sẽ chẳng đi đâu cả. Gareth Bale rất phi thường, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho cậu ta phát triển".