Zidane đã “đắc nhân tâm” nhưng chưa trọn vẹn

Isco đã cam kết tương lai với đội chủ sân Bernabeu. Real đã thắng 2 trận liên tiếp dưới triều đại Zinedine Zidane. Bộ ba BBC thực sự gieo giắc nỗi kinh hoàng cho mọi đối thủ.

Nhưng vẫn còn đó những vết gợn. Cụ thể là trường hợp của Toni Kroos đặc biệt là James Rodriguez.

Theo những tiết lộ từ báo chí Tây Ban Nha, Rodriguez đang có những biểu hiện chống đối ra mặt, thậm chí là nổi loạn để được rời Bernabeu.

James không được Benitez trọng dụng thì đã đành. Ngay cả khi Zidane đã lên nắm quyền, tương lai của anh tại Los Blancos vẫn bị bao phủ bởi một màu xám.

Ngôi sao người Colombia chỉ được vào sân từ ghế dự bị trong cả 2 trận dưới thời Zizou. Đặc biệt là trong màn so tài với Sporting Gijon, sau khi Gareth Bale dính chấn thương, James và Jese cùng được Zidane yêu cầu khởi động.

Zidane đã “đắc nhân tâm” nhưng chưa trọn vẹn

Nhưng James chỉ đứng dậy cho có và nhà cầm quân người Pháp đã chọn Jese thay cho Bale. Mãi tới phút thứ 60, anh mới được vào sân và hầu như cũng chẳng để lại dấu ấn nào ngoại trừ tình huống tranh sút bóng khiến Benzema phải nhăn nhó.

Trên sân thì đã vậy, những buổi tập của James cũng chẳng khá hơn là bao. Sky Sport cho hay, anh chỉ đến Valdebebas theo kiểu “chiếu lệ” và tập luyện với thái độ thiếu hợp tác.

Những động thái trên cho thấy Rodriguez không còn thiết tha với Bernabeu nữa. Real bị cấm chuyển nhượng vào Hè 2016 nên anh chỉ có thể ra đi ngay trong phiên chợ Đông.

Phải chăng James đang làm tất cả để được “chuồn chuồn” khỏi Real? Chỉ biết rằng, từ rất xa những MU, Chelsea và Bayern đang mỉm cười.