Zidane lại vướng rắc rối với bằng cấp
 
Tờ báo thân Barca, Mundo Deportivo dường như đang cố tình "chơi" Real khi vừa chỉ ra rằng David Bettoni, người được cho là trợ lý của Real, chưa có bằng Pro License của UEFA. Chính vì điều này, Bettoni sẽ không đủ thẩm quyền để làm trợ lý cho Zidane.
 
Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid đã nhanh chóng phản pháo. Họ khẳng định ông David Bettoni chưa được bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Zinedine Zidane.
 
Trang chủ của Real đưa ra thông báo: "David Bettoni không phải là trợ lý huấn luyện viên của đội 1 như một số báo cáo đã nêu vài giờ qua". Được biết, trong buổi họp báo công bố Zidane dẫn dắt Real hôm 5/1, cựu danh thủ Pháp từ cho biết, ông sẽ không có trợ lý huấn luyện và Bettoni là một trong những "nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, phục vụ đội 1 và hỗ trợ cho HLV trưởng".
 
Đây có thể coi là một cách lách luật của Zidane để tạo cơ hội cho người bạn của mình. Bettoni vẫn sẽ là cánh tay phải cho Zidane, nhưng không được phép ra mặt trả lời phỏng vấn trong trường hợp Zidane không thể tham dự.
 
Tháng 8/2014, Zizou cũng từng gặp rắc rối bằng cấp khi đại diện hiệp hội HLV ở Tây Ban Nha đã tố cáo anh dẫn dắt Real Madrid Castilla trong trận đấu với Atletico Madrid B thay Santiago Sanchez mà không có bằng loại 3 của UEFA.