Thể lực vô đối, Ronaldo là cầu thủ thi đấu nhiều thời gian nhất tại La Liga mùa này

Mặc dù đã bước sang tuổi 30, độ tuổi mà phần lớn các cầu thủ chuyên nghiệp bắt đầu suy giảm thể lực đặc biệt đối với những người có lối chơi dựa nhiều vào sức mạnh giống như Cristiano Ronaldo. Song dường như gánh nặng tuổi tác chưa thể gây cản trở đối với CR7, bằng chứng chính là việc anh đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong cả 33 trận của Real Madrid, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào tại giải (không tính các thủ môn).
 
Trước đó, hậu vệ Rosales (Malaga) cũng thi đấu đủ 32 trận nhưng do anh này bị nhận án phạt thẻ và không thể tham dự trận đấu gặp Athletic Bilbao thuộc vòng 33 nên Ronaldo nghiễm nhiên trở thành người duy nhất không bỏ lỡ 1 phút nào tại La Liga từ đầu mùa.
 
Thậm chí, CR7 còn đứng trước cơ hội để lập nên kỷ lục về thời gian ra sân của một cầu thủ trong lịch sử giải đấu nếu như anh tiếp tục chơi đủ 450 phút ở 5 trận còn lại lần lượt gặp Villarreal, Rayo Vallecano, Real Sociedad, Valencia và Deportivo. Hiện tại, anh đã có 2970 phút thi đấu và nó sẽ tăng lên thành 3420 phút, một kỷ lục mới.
 
Với tính cách luôn muốn mình là nhất, thích chinh phục mọi thử thách, tạo ra các kỷ lục thì sẽ chẳng lấy làm bất ngờ nếu Ronaldo yêu cầu BHL đội bóng cho anh ra sân tất cả những trận còn lại.