Tới MU là “con đường sáng” nhất của Harry Kane

Sheringham được Sir Alex đưa về Old Trafford từ Spurs trong kỳ chuyển nhượng Hè 1997. Ông đã giành được nhiều danh hiệu, trong đó đáng chú ý nhất là 3 chức vô địch Premier League cùng 1 lần đăng quang tại Champions League trong màu áo Quỷ đỏ.

Chính vì vậy, Sheringham lên tiếng khuyên “hậu bối” Harry Kane cũng nên nối tiếp con đường cũ của ông để vươn tới những đỉnh cao trong sự nghiệp.

“Kane luôn nói lấy tôi làm hình mẫu để phát triển. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng cậu ấy là một chân sút toàn diện hơn tôi.

Cậu ấy có thể cầm bóng đột phá, sút bóng từ xa như Alan Shearer hay chơi lùi phía sau. Đó là những điều mà tôi không làm được.

Tôi cũng không có tốc độ và năng lượng mà Harry Kane sở hữu. Cậu ấy có thể đánh đầu, giữ bóng và thậm chí chơi tự tin trước những trung vệ cao to.

Gần như Kane không có bất kỳ một điểm yếu nào. Là một tiền đạo, cậu ấy có mọi thứ mình cần.

Vì vậy, tôi chắc chắn có nhiều đội bóng muốn phá két chiêu mộ Kane. Tôi không biết cậu ấy có nên ra đi hay không. Nhưng trong bóng đá, bạn phải biết nắm bắt khi cơ hội đến.

Nếu không, một tiền đạo khác sẽ đến MU hoặc Real Madrid và bạn sẽ phải chờ tới 4 hoặc 5 năm nữa mới có cơ hội lần thứ hai”.

Chân sút 22 tuổi đang dẫn đầu danh sách “vua phá lưới” Premier League mùa giải 2015/16 với 22 pha lập công và góp công lớn vào vị trí thứ 2 hiện tại của Tottenham.

Anh cũng là ngôi sao mà hàng phòng ngự MU phải cảnh giác nhất trong trận cầu tâm điểm tối nay tại White Hart Lane giữa Spurs và Red Devils.