Ấn định ngày “phán quyết” đối với HLV Miura

Theo nhiều nguồn tin, trận thua U23 UAE với tỷ số 2-3 chính là lần cuối cùng HLV Miura dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam. Nếu điều đó là đúng, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ được “giải thoát” khỏi 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: gặp Đài Loan Trung Quốc tại Hà Nội vào ngày 24/3 và gặp Iraq tại sân trung lập ở Iran vào ngày 29/3.

Ấn định ngày “phán quyết” đối với HLV Miura

Trong phiên họp ngày 28/1 của Ban Chấp hành VFF">VFF, số phận của HLV Miura sẽ được định đoạt. Nhưng cách đây ít giờ, một thành viên của VFF đã bóng gió đến khả năng sẽ xảy ra một sự thay đổi mà rất nhiều người đang chờ đợi.

Về phần mình, HLV Miura chắc chắn cũng ý thức được điều này nên thông qua một số kênh quen biết, ông thầy người Nhật đã bắt đầu chuẩn bị cho một tương lai không còn làm HLV trưởng các ĐTQG Việt Nam.

Việc HLV Miura từ chối mọi cuộc trả lời phỏng vấn sau khi từ Qatar trở về cũng là một tín hiệu không mấy khả quan về tương lai của ông.


Ấn định ngày “phán quyết” đối với HLV Miura

Việc người quyết định việc VFF ký hợp đồng và từng ủng hộ HLV Miura rất mạnh mẽ là Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hoàn toàn im tiếng trong bối cảnh vị chiến lược gia sinh năm 1963phải chịu chỉ trích từ nhiều phía, đó cũng là một bằng chứng dẫn chúng ta đến một câu trả lời.