“Ăn Ý” rồi, U23 Việt Nam “nuốt” U23 Australia thôi
Ăn uống thiếu đam mê thế này thì đá sao nổi???


Sau khi đặt chân đến Qatar cách đây ít ngày, U23 Việt Nam chọn đóng quân tại khách sạn Holiday Villa. Tất nhiên không có gì nhiều để phàn nàn về chất lượng dịch vụ của khách sạn 4 sao này, ngoại trừ vấn đề ăn uống.

Thực đơn của Holiday Villa trông qua thì rất đa dạng. Nào là đồ ăn Âu, Á và các món cho người theo đạo Hồi. Nhưng chỉ sau 2 ngày, những du khách đến từ Việt Nam bắt đầu cảm thấy khó nuốt. Đơn giản vì các món ăn được chế biến tại những quốc gia Hồi giáo đều có mùi vị nồng nặc, hăng hắc cực kỳ đặc trưng mà ngửi lâu sẽ ra mùi… sầu riêng thối.

May cho Công Phượng và các bằng hữu. Sau trận gặp U23 Nhật Bản vào ngày 7/1, đoàn quân của HLV Miura sẽ chuyển tới khách sạn Radisson Blu.

“Ăn Ý” rồi, U23 Việt Nam “nuốt” U23 Australia thôi

Đại bản doanh mới của U23 Việt Nam chỉ cách có vài bước chân


Dù chỉ cách Holiday Villa có 2 ngã rẽ, Radisson Blu dường như là một thế giới hoàn toàn khác. Không nói về vấn đề phòng ốc hay cơ sở hạ tầng, vì Radisson Blu cũng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao. Điều đáng mừng với đội bóng bao gồm nhiều chàng trai đến từ “phố Núi” là đồ ăn và vị trí tọa lạc của Radisson Blu ổn hơn nhiều so với Holiday Villa.

“Ăn Ý” rồi, U23 Việt Nam “nuốt” U23 Australia thôi

 Radisson Blu sẽ giúp Công Phượng và các đồng đội tăng thêm sức lực


Tại Radisson Blu, những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường và Đông Triều sẽ tìm thấy nhiều món dễ xơi hơn hẳn so với Holiday. Ví dụ Radisson Blu có một thực đơn rất “trung tính” và mang một cái tên cực kỳ thú vị là Italian Job.

Với Italian Job, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể tạm quên nỗi nhớ đối với bún đậu mắm tôm bằng cách húp món súp hải sản nấu kèm rau thơm và khoai tây theo phong cách vùng Tuscany. Hoặc nếu cảm thấy ngán với những loại thức ăn nhiều gia vị lạ, Công Phượng và Văn Toàn có thể xơi tạm một trong 5 loại pizza thuộc Italian Job. Được “ăn Ý”, sức chiến đấu của U23 Việt Nam rõ ràng sẽ tăng lên đáng kể.

“Ăn Ý” rồi, U23 Việt Nam “nuốt” U23 Australia thôi

Phòng ăn rất ổn, pizza rất ngon

Giả sử vẫn chưa hài lòng với đồ ăn tại Radisson Blu, các học trò của HLV Miura có thể thả bộ ra ngoài. Khách sạn này nằm giữa khu trung tâm nhộn nhịp của Doha, nơi có rất nhiều cửa hàng đồ ăn giúp đa dạng hóa bữa ăn cho thành viên U23 Việt Nam.

Có thực mới vực được đạo. Ăn uống vừa miệng chính là bí quyết đơn giản nhất để giành thắng lợi trong thể thao. U23 Jordan, U23 Australia và U23 UAE cứ liệu thần hồn.