Audio: Nghe Hiệp Gà nhận định siêu hài về derby Manchester
Hiệp Gà có khả năng bình luận các trận bóng đá phủi siêu hài hước

Vòng 31 giải Ngoại hạng Anh mùa này chắc hẳn sẽ kém sôi động nếu thiếu vắng trận derby Manchester đêm nay. Man City hay Man United sẽ thắng? Câu hỏi mà bất kỳ CĐV nào yêu mến hai đội đều quan tâm.

Là một diễn viên hài có tiếng, Hiệp Gà còn gây bất ngờ cho các CĐV với khá nhiều tài lẻ. Mỗi lần xuất hiện trên sân "phủi" trong màu áo FC Ngôi sao, Hiệp Gà đều mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả bằng lối chơi... "loằng ngoằng" như đôi chân của mình vậy.

Audio: Nghe Hiệp Gà nhận định siêu hài về derby Manchester
Hiệp Gà có phong cách đá bóng rất đặc biệt, hài hước

Không chỉ vậy, Hiệp Gà còn có tài bình luận trận đấu siêu hài hước. Và "Gia Cát Dự" của chương trình Gặp nhau cuối năm cũng là một tay văn nghệ cứng cựa khi hát và nhảy không hề tệ.

Audio: Nghe Hiệp Gà nhận định siêu hài về derby Manchester
Hiệp Gà (trái) có khả năng hát và khuấy động phong trào rất tốt tại các buổi giao lưu sau trận đấu

Hiệp Gà cũng mê xem bóng đá, đặc biệt là những trận cầu trên sân cỏ Anh quốc. Trước trận derby Manchester đặc biệt đêm 20/3/2016, Hiệp Gà nhận định rằng mặc dù Man City đã có những thay đổi tuyệt vời trong những năm qua nhưng anh vẫn giữ tình yêu cháy bỏng với M.U. Hiệp Gà nói rằng ngày xưa anh yêu Thể Công thế nào thì bây giờ yêu M.U y như vậy. Cho dù HLV Alex Ferguson đã đi rồi, M.U không còn phong độ ổn định nữa, nhưng Quỷ đỏ vẫn giữ được lối chơi đẹp, máu lửa của mình. Chính vì thế, Hiệp Gà đặt niềm tin M.U sẽ thắng Man Xanh 2-1.