Cả Văn Quyết và Huyền Mi đều có mặt trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và SHB Đà Nẵng chiều qua. Tuy nhiên, hai người không ngồi cạnh nhau và Văn Quyết đã ra về trước khi trận đấu kết thúc. Trước đó, trong chuyến làm khách trên sân của Khánh Hòa, Văn Quyết đã có tác động từ phía sau khiến trọng tài Công Khanh bị ngã.

Bà xã Văn Quyết nói gì về cú phốt của chồng?
Huyền Mi (áo đen bên phải) trong một lần tới Mỹ Đình cổ vũ Văn Quyết

Sau đấy, chân sút HN T&T phải nhận thẻ đỏ, nhưng "cay" hơn là Văn Quyết bị VFF loại khỏi danh sách ĐTVN khi anh đến khách sạn, nơi đội tuyển đóng quân. Bên cạnh đó, tiền đạo mang áo số 10 cũng đang đối mặt với một án phạt nguội rất nặng từ Ban kỷ luật VFF. Là chân sút rất được kỳ vọng ở cả CLB lẫn ĐTQG, nhưng ngay những ngày đầu năm 2016 Văn Quyết đã gặp hạn lớn...

Anh cùng đội bóng HN T&T thi đấu bết bát ở V.League trước khi gặp sự cố liên quan đến pha đẩy ngã trọng tài Công Khanh. Với hành động này, Văn Quyết bị loại khỏi ĐTQG và có thể nhận thêm án phạt nguội treo giò từ 4-6 trận. Liên tiếp tin dữ ập xuống đầu Văn Quyết khiến anh như muốn gục ngã. Nhưng anh luôn nhận được sự động viên của các đồng đội, bạn bè và đặc biệt là người vợ xinh đẹp Nguyễn Thị Huyền Mi.

Huyền Mi chính là con gái lớn của Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông. Sau khi tổ chức lễ cưới vào tháng 5 năm ngoái, Văn Quyết và Huyền Mi đã đón chào thành viên mới trong gia đình. Có mặt trên sân Hàng Đẫy chiều 13/3, Huyền Mi cho biết cô mong là chồng mình sẽ sớm vượt qua cú sốc bởi đó chỉ là một tai nạn của nghề nghiệp.
 
“Anh Quyết hơi buồn vì không hề mong muốn điều đó xảy ra. Anh Quyết cũng luôn tin tưởng mọi người sẽ không nghi ngờ gì về thái độ trong trận đấu với CLB Khánh Hòa hôm đó. Tất cả chỉ là tai nạn mà thôi!”, Huyền Mi chia sẻ với chúng tôi. Cũng theo Huyền Mi, trong sự nghiệp của mình Văn Quyết gần như không bao giờ nổi nóng và có những hành động khiến người hâm mộ phải buồn.

Tuy nhiên, khi mà án phạt từ trọng tài và VFF đã đưa ra thì một cầu thủ chuyên nghiệp phải chấp nhận và sẵn sàng sửa sai. Kể từ khi yêu đến lúc lấy nhau, và ngay cả khi mang bầu, cô con gái Chủ tịch CLB Hà Nội cũng không bỏ trận nào mỗi khi Văn Quyết thi đấu. Lần này, có thể chân sút CLB HN T&T sẽ bị nhận án treo giò, nhưng Huyền Mi tin rằng Văn Quyết sẽ vẫn được các đồng đội, người hâm mộ tin yêu và mong anh sớm trở lại sân cỏ.