Bập bênh Công Phượng, ca sỹ Tuấn Hưng phản pháo HLV Lê Thụy Hải

Theo phỏng đoán, anh Tuấn Hưng gọi bầu Đức là "chú trên Núi" ở status dưới, chàng ca sỹ này còn khoe clip siêu phẩm mà anh mới lập trên sân phủi ở đoạn cuối cùng, nguyên văn như sau:

"Sáng sớm ngày ra đã đọc đươc tin k vui. Haizzz!!

Hình như cứ mỗi lần có nghe nói về chú là lại nghe kèm theo những phát ngôn " cứ thế nào í " của chú. Nghe mấy em cầu thủ nói về cá tính mạnh của chú. Cháu rất thận trong khi viết stt này. Đứng về phương diên chuyên môn của HLV, chú thực sự là 1 tương đài của bóng đá ViệtNhưng thỉnh thoảng chẳng có gì là gì trong mắt chú hay sao í. Bóng đá Việt Nam đang làm mọi cách để vươn lên tầm khu vực, chú gì trên Núi bỏ cả đống tiền để dạy, để nuôi 1 thế hệ mà theo cháu thì đó là những tài năng thực sự của tương lai.

Các em nó vừa đá hay vừa ngoan, vì chính cháu từng tiếp xúc chúng kiến: Dù các em rất qui mến cháu và mong có lần gặp gỡ giao lưu với nhau , nhưng cụng ly là chỉ nước suối. Đúng 8h45 lục đục đứng dạy chia tay để về điểm danh. Ý thức của các em được chú trên Núi dạy thế là quá tốt. Ít nhất là đến thời điểm này. Quay lai chuyện đá bóng. Siêu phẩm không hẳn là ỹ từ chỉ áp dụng cho siêu sao, siêu nhân hay siêu quần...

Mà siêu phẩm đó là 1 sản phẩm đươc tạo ra rất siêu (rất khó để lập lại, hoặc theo cách người sử dụng thì họ thấy đó quả thật phù hợp với thẩm mỹ của họ nên họ chọn mỹ từ để miêu tả sản phẩm mới được tạo nên). Vấn để chỉ là thẩm mỹ khác nhau nên ta thấy mỹ từ nó cũng khác nhau. Đôi khi trẻ con ngoài quà ra thì nó lại thích được khen đúng lúc và đó là động lực để phấn đấu.

Bập bênh Công Phượng, ca sỹ Tuấn Hưng phản pháo HLV Lê Thụy Hải

Cháu đá phủi cứ 1 tuần lại có 1 Siêu phẩm, bạn bè cháu cũng dùng quá nhiều mỹ từ để nói về bàn thắng của cháu. Hehe. Cơ mà Phượng nó sút quả 1-0 ở trận gặp Hàn Quốc cũng gớm đấy. Cự ly ngoài 30m thì ở Việt Nam chả mấy ai tự tin sút huống chi là sút thẳng vào góc chữ A.  Quả nâng ty số lên 2-0 phối hơp 1-2 của Phượng và Toàn thì cháu cũng hay thấy thằng Si và thằng Ma nó phối hợp ở Bác Xa.

Nói chung bọn trẻ nhà mình bây giờ nó đá cũng gớm đấy. Có cái năm vừa rồi lên Vi lít thì chưa quen với sức nóng của những cú kungfu, và đội hình chưa có chiều sâu nên hơi lận đận mùa này, nhưng dẫu sao cháu và nhân dân cả nước chắc chắn đang hướng theo bước chân mấy cậu này. Là người nâm mộ bóng đá Việt, cháu nể phục chú trên Núi về những gì chú đang làm.

Cháu chỉ "chém " 1 tí về 2 từ "siêu phẩm" và "mỹ từ"thôi. 

Còn đây là siêu phẩm mang tên Tuấn Hưng: