Sau khi  Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute, ngay lập tức, Emmy Nguyễn thế chân. Nhưng hotgirl mang trong mình 3 dòng máu Việt – Thái – Australia không thể giữ chân chàng cầu thủ đa tình quá lâu. Và mới đây, Mạc Hồng Quân tiếp tục con đường tình của mình với người mẫu Kỳ Hân. Mặc dù cả hai chưa từng xác nhận thông tin này, nhưng những gì họ thể hiện khiến người ta không khỏi hoài nghi. Và thật ngạc nhiên, giữa Kỳ Hân và Ly Kute lại có khá nhiều trùng hợp không hẹn mà gặp!

1. Biết tốt mà vẫn yêu

Ngày trước, Ly Kute dành tặng cho Mạc Hồng Quân status ngọt ngào: "Nếu cả thế giới có hét với em rằng: Anh là người không tốt. Thì… em sẽ hét vào từng cái tai một rằng: Anh ý tốt với em!!!". Thì giờ đây, Kỳ Hân cũng dành cho chàng trai của mình câu nói tương tự: "Nhiều người cứ hỏi, tại sao biết người đó không tốt mà vẫn yêu? Thật ra thì, cậu ấy không tốt chỗ nào cơ!". Mặc dù không chỉ đích danh ai là ‘cậu ấy’, nhưng nhiều người đồn đoán rằng đó chính là Mạc Hồng Quân. Có thể thấy rằng, dường như biết rõ đối phương là người ‘không tốt’, nhưng tình yêu của hai cô gái dành cho đối phương vẫn ‘đắm say’.

Bất ngờ! 2 nàng Ly - Kỳ của Mạc Hồng Quân giống nhau đến từng chi tiết!
Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân về cái sự tốt xấu được cho là của Mạc Hồng Quân

2. Tin tưởng tuyệt đối


Nếu như khi mới yêu Ly Kute luôn dành cho Mạc Hồng Quân niềm tin vô điều kiện: "Thật sự mà nói thì trong đời em chưa bao giờ tin ai và hiểu ai nhanh đến thế’ hay ‘Nhìn mặt thì rõ đa tình, rồi báo chí nói cứ tưởng đểu lắm. Mà ai dè hiền như cục bột, tốt như tốt gỗ". Thì sau khi chia tay và bị phụ bạc, Ly Kute đã tự trách mình quá mù quáng và sai lầm khi dành hết tình cảm niềm tin yêu cho chàng trai đào hoa, giỏi lấy lòng con gái.

Còn Kỳ Hân, trong những chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, cô luôn thể hiện niềm tin chắc chắn vào ‘cậu ấy’ của mình: "Tớ thích bảo rằng tớ ghen, đơn giản chỉ là tớ muốn cậu sẽ ngoan hơn. Tớ thích mỗi lần mặt tớ không vui, cậu lại ôm tớ và bảo đồ hâm này, một tuần nữa rồi em sẽ hết ghen. Tớ sẽ tin cậu và mặc miệng đời".

Bất ngờ! 2 nàng Ly - Kỳ của Mạc Hồng Quân giống nhau đến từng chi tiết!
Ly kute đang mang trong mình giọt máu của Mạc Hồng Quân

3. Ngã gục trước những lời đường mật

Mạc Hồng Quân vốn mệnh danh là chàng trai sát gái và luôn biết dùng những lời có cánh, cùng hành động ngọt ngào khiến trái tim các cô gái tan chảy. Ly Kute cũng từng bị những chiêu trò đó làm cho ngất ngây và trao cho chàng tuyển thủ tình yêu vô bờ bến: "Em đừng bao giờ nghĩ sai về anh. Anh đã nói là yêu vợ… sẽ cưới vợ… thì những việc khác xin đừng nghĩ sai về anh. Có thể những người khác chiều vợ hơn… chăm lo cho vợ nhiều hơn… Nhưng anh nghĩ anh mới là người muốn ở với vợ suốt cuộc đời này". Cô cũng dành cho anh những lời có cánh: ‘Tình yêu là gì? Là một ngày nhìn bao nhiêu cũng không đủ, nhớ bao nhiêu cũng không đủ’ và ‘Người tốt thế này không trân trọng thì chắc mình không có não mất’.

Bất ngờ! 2 nàng Ly - Kỳ của Mạc Hồng Quân giống nhau đến từng chi tiết!
Những lời có cánh

Còn Kỳ Hân trong thời gian này cũng dành cho chàng trai bí ẩn những status ngọt ngào không kém Ly Kute: "Tôi yêu vì những cử chỉ ân cần, cái cách ghen như trẻ con và vì… cậu ấy yêu tôi’ hay ‘Sao mà dễ thương dữ vậy ta, chờ mình về đến nhà mới chịu đi ngủ".

4. Thích dùng hashtag chú voi

Trong những bức ảnh chia sẻ trên Instagram của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân, không ít lần Kỳ Hân đã gắn hashtag mang tên Mạc Hồng Quân hay kiểu tâm trạng nhớ nhung, đặc biệt là trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Kỳ Hân cũng để lại biểu tượng hình con voi quen thuộc tại hình ảnh mà Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Bất ngờ! 2 nàng Ly - Kỳ của Mạc Hồng Quân giống nhau đến từng chi tiết!
Kỳ Hân thường làm điều mà trước đây Ly kute từng làm...

Trước đây, Ly Kute cũng thường xuyên sử dụng biểu tượng này khi thể hiện tình cảm hay viết những status yêu thương dành cho Mạc Hồng Quân. Dù chưa công khai nhưng dân mạng đều tin rằng anh chàng Mạc Hồng Quân đang hẹn hò với siêu mẫu Kỳ Hân. Và những status ngọt ngào với những hashtag đáng yêu của Kỳ Hân khiến mọi người đều nghĩ ngay đến dành cho chàng tuyển thủ ‘sát gái’ Mạc Hồng Quân. Còn kết quả chuyện tình này thế nào, hãy để hồi sau sẽ rõ!