Bất ngờ!!! Xuân Trường gặp rào cản lớn của Incheon United!
 
Incheon United sẽ mượn Xuân Trường trong vòng 2 năm và tỏ rõ động thái biến anh thành một “Park Ji Sung Việt Nam”. Theo dự kiến, chiều nay 28/12  Xuân Trường sẽ ký hợp đồng thi đấu dưới dạng cho mượn thời hạn 2 năm với CLB đang chơi ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trước khi chính thức trở thành người của Incheon United, tiền vệ người Tuyên Quang cần phải vượt qua buổi kiểm tra y tế vào buổi sáng cùng ngày. Do Xuân Trường đang trong thời gian luyện công cùng U23 Việt Nam nên Incheon United đã đặc cách cử phái đoàn bao gồm 10 người đến TP.HCM trong đó có cả bác sĩ.

Đội bóng này sẽ chọn một bệnh viện bất kỳ để thực hiện các bài test dành cho Xuân Trường. Tên bệnh viện được giữ kín, ngay cả phía HAGL cũng "mù tịt" không được biết. Xuân Trường hiện giờ đang có phong độ ổn định trong màu áo U23 Việt Nam. Trận đá giao hữu với B.Bình Dương, anh ra sân từ đầu và thể hiện được khá tốt khả năng của một “nhạc trưởng”.

Và nếu may mắn, Trường “híp” đã có thể sút tung lưới đội ĐKVĐ V - League. Hơn nữa, anh không gặp phải chấn thương nào. Chính vì thế, cá nhân tiền vệ với ngoại hình hệt như người Hàn và CLB chủ quản HAGL tỏ ra rất tự tin về khả năng hoàn thành tốt đẹp buổi kiểm tra y tế của tiền vệ 20 tuổi.