Trong khi Tuấn Anh, Công Phượng khá chật vật ở Nhật Bản, thì tiền vệ Xuân Trường đang được Incheon United "nâng niu" chiều chuộng. Và hẳn là chuyến sang Hàn Quốc của anh đã được CLB chủ quản xứ kim chi tính toán cực kỳ kỹ lưỡng để cho ra những đáp án về kinh tế đầy khả quan.

Bắt tay với một ngân hàng, Xuân Trường sắp có thu nhập khủng
Hình ảnh trong buổi lễ Xuân Trường ký hợp đồng quảng cáo với ngân hàng Shinhan

 Đã có hẳn hai công ty riêng được thuê để đại diện cho Xuân Trường về cả chuyên môn lẫn hoạt động bên lề sân cỏ. Mới đây nhất, một ngân hàng của Hàn Quốc có tên là Shinhan đã mời Xuân Trường làm đại diện độc quyền để quảng bá hình ảnh của họ tại thị trường Việt Nam.
 
Phía đối tác của Xuân Trường đã tìm hiểu và lên kế hoạch kỹ lưỡng trong việc này. Họ đánh giá Xuân Trường là thế hệ cầu thủ trẻ trưởng thành từ HAGL-Arsenal JMG Academy, được Việt Nam nuôi dưỡng đào tạo một cách chiến lược, được dư luận đánh giá rất cao, và có lượng fan đông đảo không chỉ ở Việt Nam mà cả ở Hàn Quốc.
 
Hợp đồng quảng cáo của Xuân Trường có thời hạn trong mùa bóng 2016. Chi tiết về số tiền tài trợ không được tiết lộ nhưng chắc chắn đây con số không nhỏ với một cầu thủ Việt Nam. Xuân Trường ký hợp đồng 2 năm với Incheon United, như vậy nếu anh thể hiện tốt thì rất có thể sẽ được gia hạn hợp đồng quảng cáo.
 
Xuân Trường đã nói về việc này trên tờ Naver: “Tôi cảm thấy rất vui khi nghe tin được ký hợp. Khi còn ở Việt Nam, tôi cũng đã từng ký hợp đồng quảng cáo với các cầu thủ khác, nhưng ký một mình như thế này là lần đầu tiên. Tôi rất cảm ơn và cảm thấy vinh dự khi nhận được sự tài trợ này”.