Trong vài ngày gần đây, thông tin Lee Nguyễn sẽ trở về Việt Nam để thi đấu tại giải V - League trong màu áo HAGL đã xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên đích thân bầu Đức đã lên tiếng phủ nhận tất cả những tin đồn thiếu cơ sở này. Ông chủ đội bóng phố Núi chốt lại: “Làm gì có chuyện đó. Lee Nguyễn đang thi đấu tốt ở Mỹ chắc gì cậu ta còn muốn quay trở lại Việt Nam đá bóng nữa. Tôi chưa bao giờ liên hệ với Lee Nguyễn cũng như bố cậu ấy để bàn chuyện đưa cậu ta trở lại HAGL thi đấu”.

Bầu Đức chốt xong vụ Lee Nguyễn và Hồng Duy!
Bầu Đức nói, nhưng vụ Tuấn Anh vẫn còn hiển hiện...

Trước đó, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng đã tiết lộ: “Hoàn toàn không có chuyện HAGL liên hệ với Lee Nguyễn ở thời điểm này. Ở mùa giải 2016, chúng tôi tiếp tục ưu tiên sử dụng lứa cầu thủ trẻ mình đào tạo nên không có nhu cầu chiêu mộ cậu ấy”. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tấn Anh cũng phủ nhận tin đồn HAGL đang muốn đưa tiền vệ Hồng Duy sang Mỹ thi đấu như những gì báo chí đã đăng tải.

Thế nhưng hẳn người hâm mộ còn nhớ thương vụ Tuấn Anh sang Nhật! Trước ngày ký hợp đồng, lãnh đạo của HAGL còn mập mờ tung hỏa mù với báo chí rằng Tuấn Anh với Yokohama chưa thể bén duyên và chưa biết 2 bên sẽ kýhợp đồng vào lúc nào. Đùng một cái! Hôm sau Tuấn Anh đã là người của CLB hạng nhất của Nhật Bản...Có vẻ như HAGL thích chơi trò ú tim, nên chẳng biết đường nào mà lần! Nay bảo không, mai có khi Lee Nguyễn là người của HAGL rồi ấy chứ?

Bầu Đức chốt xong vụ Lee Nguyễn và Hồng Duy!

Trở lại với Lee Nguyễn, theo một số thông tin, tiền vệ này dự kiến trở về Việt Nam lần này là để ký hợp đồng quảng cáo lớn với các nhãn hàng du lịch và thời trang tại Việt Nam. Và trong quá trình hồi hương, khá nhiều đội bóng nào đàm phán với anh để thi đấu tại giải V - League. Hiện tại, CLB Thanh Hóa, Long An hay Hà Nội T&T cũng đang muốn liên hệ với Lee Nguyễn...Chưa biết Lee Nguyễn sẽ về đâu nhưng "khói" dày quá!