Bầu Đức cười sáng lòa khi nhìn Tuấn Anh làm dâu đảm ở nhà chồng Yokohama
 
Chiều qua, theo dõi “cô con gái” Tuấn Anh thể hiện tài dâu đảm khi về nhà chồng Yokohama FC tại sân Pleiku với chính nhà mình - HAGL, bầu Đức đã nở những nụ cười sáng lòa! Nếu như với một cầu thủ bình thường, không được xếp vào diện “lấy chồng ngoại quốc” thì có lẽ ông chủ phố Núi chẳng có lý gì để vui đến thế.

Tuy nhiên ở trường hợp này lại hoàn toàn khác, nhân vật chính lại là Tuấn Anh, một sản phẩm gắn mác của bầu Đức.
Chính vì thế việc đội bóng của Tuấn Anh giành chiến thắng trước HAGL sẽ càng khiến bầu Đức vui hơn, bởi cũng giống tâm lý một “người cha”, ai cũng muốn người “kết hôn” với con gái mình được hoàn hảo.
 
Rõ ràng so với trận đấu gặp SHB Đà Nẵng thì ở trận gặp HAGL, Yokohama FC đã lột xác hoàn toàn, với lối đá có đường nét sắc sảo rất đồng đều ở các tuyến. Đặc biệt, Tuấn Anh lại có màn ra mắt thành công, được chính HLV Milos Rus  bên phía Yokohama FC hết lời khen ngợi. Không chỉ vui vì Tuấn Anh, bầu Đức còn có một lý do nữa để hài lòng, đó chính là lối đá của HAGL thời kỳ hậu Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường...
 
Bầu Đức cười sáng lòa khi nhìn Tuấn Anh làm dâu đảm ở nhà chồng Yokohama
Lâu lắm rồi, người ta mới thấy bầu Đức rạng rỡ như ngày hôm qua
 
Mặc dù phải thi đấu với đội bóng thuộc J-League 2 như Yokohama FC, vốn được đánh giá cao hơn về đẳng cấp nhưng những nhân tố Văn Toàn, Đông Triều, Văn Thanh, Đức Lương, Hồng Duy... vẫn thi đấu rất tốt. Ngoài yếu tố về chuyên môn như thể lực, kỹ chiến thuật với lối đá ban bật khá nhuần nhuyễn, tạo nhiều cơ hội cũng như phòng ngự tập trung… HAGL còn thể hiện tinh thần thi đấu đầy tích cực bằng nỗ lực tới phút cuối cùng. Đây là tín hiệu khả quan cho HAGL sau sự ra đi của Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường.
 
Và bầu Đức có thể yên tâm rằng, trong thời gian ngắn sắp tới, những nhân tố còn lại như Văn Toàn, Đông Triều, Văn Thanh, Đức Lương, Hồng Duy... sẽ trưởng thành nhanh chóng, đủ sức chinh chiến tại V - League 2016. Theo kế hoạch, tối 31/1, Tuấn Anh sẽ cùng Yokohama trở về Nhật Bản để chuẩn bị cho mùa giải mới tại giải J-League 2.