Đầu năm 2016, “siêu nhân” Trần - nickname thân mật của Trần Gia Huy đã chia tay phố núi Pleiku để được đào tạo tại Học viện bóng đá NutiFood tại TP.HCM. Chuyến xuống núi của chàng “siêu nhân” nhí không ngoài mục đích để được đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng của NutiFood chăm sóc, theo dõi và điều trị để giúp em tăng chiều cao.
 
Do bị suy dinh dưỡng rất nặng từ bé, nên dù đã 13 tuổi, Trần Gia Huy chỉ cao 1m33. Thân hình nhỏ thó, nhưng đúng với tên gọi “siêu nhân”, Gia Huy là cầu thủ có kỹ thuật khéo léo nhất của khóa 3 Học viện HAGL.
 
Bầu Đức đổ tiền núi giúp Công Phượng phiên bản II điều trị như Messi
 
Nhận thấy tài năng đặc biệc của Gia Huy, HAGL và NutiFood đã cùng nhau bắt tay để cải thiện tài năng cho cầu thủ đặc biệt này. Trong một năm qua, đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng NutiFood đã tìm hiểu các phương pháp phù hợp với Trần Gia Huy để giúp em có thể cao lên trong thời gian tới.
 
Trần Gia Huy sẽ được điều trị với phương pháp gần giống như gia đình Messi và CLB Barcelona của Tây Ban Nha đã làm để giúp Messi có vóc dáng và thể trạng như ngày nay. Rất có thể Trần Gia Huy sẽ được bác sĩ tiêm hormon tăng trưởng và theo dõi trong 6 tháng đầu tiên để xem thử có tiến triển không rồi sẽ tính tiếp.

Xem màn thể hiện dưới đây của Trần Gia Huy để thấy em không thua kém Công Phượng ngày nhỏ về kỹ thuật: