Như vậy, Công Phượng đã chính thức là người của Mito Hollyhock sau buổi lễ ký kết hợp đồng trưa ngày 23/12, tại TP.HCM. Trước khi khoác lên mình chiếc áo số 16 của CLB Nhật Bản, Công Phượng đã không quên gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, người đã sinh thành và giao dục để có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó tiền đạo xứ Nghệ cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác Đức, người chắp cánh ước mơ để Công Phượng được thi đấu ở nước ngoài.

Bầu Đức hôn trái ngọt Công Phượng trong ngày ra mắt CLB Mito Hollyhock

“Để có được ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ tôi, những người đã sinh thành giáo dục tôi. Bên cạnh đó, tôi xin chân thành cảm ơn bác Đức, người đã tạo điều kiện để tôi có được sự thành công như ngày hôm nay. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến CLB Mito Hollyhock đã tin trưởng và ký hợp đồng với tôi. Ở một môi trường bóng đá chuyên nghiệp, lối chơi đậm chất kỹ thuật như Nhật Bản, tôi sẽ cố gắng nỗ lực để đóng góp công sức của mình vào mục tiêu của đội bóng mùa giải tới”.

Bầu Đức hôn trái ngọt Công Phượng trong ngày ra mắt CLB Mito Hollyhock
Bầu Đức ôm hôn Công Phượng ngay trong buổi lễ ký kết hợp đồng

Xúc động trước những lời phát biểu mang đậm tính cá nhân của Công Phượng, bầu Đức đã quay sang ôm hôn Công Phượng ngay trước toàn thể phóng viên. Đây là hành động chưa từng có của ông bầu mê bóng đá này, bởi từ trước đến nay ông Đức không bao giờ thể hiện tình cảm của mình với bất cứ cầu thủ nào như Công Phượng. Hình ảnh ôm Công Phượng không chỉ được thể hiện trong buổi lễ ký kết, sau khi chụp hình lưu niệm giữa hai đại diện HAGL và Mito Hollyhock, bầu Đức tiếp tục thể hiện tình cảm của mình với “trái ngọt” Công Phượng.

Được biết, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa HAGL và CLB Mito Hollyhock có giá 100 ngàn USD cùng thời hạn 1 năm. Tại đội bóng Nhật Bản, Công Phượng được hưởng mức lương 3.000 USD. Ngay sau lễ ký, Công Phượng sẽ chịu sự quản lý về mọi mặt của đội bóng Nhật Bản.