Hôm nay 8/3, chị em phụ nữ đi ra đi vào...Có chị được chồng giao cho chìa khóa con xế hộp đời mới, người lại bất ngờ mọc cái mụn lóng lánh ánh kim cương ở tay...Các anh 17 bẻ gãy sừng trâu đang ngồi ghế nhà trường thì lén lút dành tiền mua hoa tặng bạn gái...

Bầu Hiển có lẽ rất tâm lý với những người phụ nữ của cuộc đời trong ngày này hàng năm, nhưng 8/3 năm nay, ông còn có một quyết định lớn mang tính bước ngoặt cho BĐVN, đó là buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Barcelona và Ngân hàng SHB. Hôm qua, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của CLB Barcelona, Xavier Asensi đã có mặt ở Hà Nội.

Bầu Hiển làm một việc động trời vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của CLB Barcelona, Xavier Asensi

Tại Hội sở chính Ngân hàng SHB, ông Xavier Asensi cùng các thành viên của đoàn đã bàn bạc, thống nhất, rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện và các nội dung trong chương trình hợp tác, chuỗi các sự kiện sẽ cùng tổ chức trong thời gian tới. Cả hai bên đều bày tỏ sự hài lòng và sẵn sàng cho Lễ ký kết Hợp tác chiến lược đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Barcelona sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội vào buổi chiều ngày 8/3.

Việc Ngân hàng SHB hợp tác với CLB Barcelona sẽ là tiền đề để bầu Hiển đưa nhà đương kim vô địch Champions League sang Việt Nam du đấu trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội để fan hâm mộ Việt Nam được giao lưu và chứng kiến những ngôi sao hàng đầu thế giới như Messi, Neymar, Suarez,… thi đấu.