Đội hình ra sân của 2 đội:
B.Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Xuân Luân (Xuân Thành 74'), Đặng Văn Robert, Kisekka Henry, Moses, Anh Đức (Văn Thành 82'), Tấn Tài, Đình Luật, Nsi, Công Vinh (Han Seungyeop 64'). 
Jiangsu Suning: Zhang Sipeng, Zhou Yun, Trent Sainsbury, Ren Hang, Liu Wei, Ramires, Wu Xi, Zhang Xinlin (Xie Pengfei 70'), Ji Xiang (Qu Cheng 76'), Jo (Ge Wei 88'), Alex Teixeira
 
Ghi bàn
Jiangsu Suning: Ji Xiang (87')
B.BD: Anh Đức (13')
 
Thẻ đỏ
B.Bình Dương: Nsi (65').
 
B.Bình Dương 1-1 Jiangsu Suning: Tiền lạng đồng hạng tiền tấn!

Diễn biến trận đấu:

Khá bất ngờ khi B.BD lại là đội kiểm soát bóng tốt hơn trước đội khách được đánh giá mạnh hơn hẳn. Nếu xét về từng vị trí cá nhân, Công Vinh và đồng đội không thể đọ sừng được với toàn hàng xịn của châu Á và thế giới cỡ bình bình như Sainsbury cũng là tuyển thủ của Úc, chứ chưa nói đến bộ ba ngìn tỷ Alex Teixeira - Jo - Ramires.

Bộ đôi Tấn Tài - Mosses chơi nổi bật ngày hôm nay, vì thế, B.BD có phần lấn lướt về thời gian cầm bóng và tạo được nhiều cơ hội hơn "đội hình nghìn tỷ". Đang đà ngon trớn, bất ngờ ở phút 13, cựu tiền đạo Man City - Jo đột phá xuống cánh trái và thực hiện đường chuyền vào vòng cấm cho Ji Xiang tung cú sút cận thành đánh bại thủ môn Tấn Trường. 1-0 cho đội khách.

Không mất tinh thần, các cầu thủ B.BD bình tĩnh tổ chức tấn công rất đĩnh đạc, hàng loạt đường tỉa bóng khoét sâu vào vị trí giữa 2 trung vệ được Công Vinh, Tấn Tài, Mosses sử dụng đã cảnh báo đội khách, nhưng dường như các học trò của hậu vệ nổi tiếng Rumani - Dan Petrescu chẳng hề đoái hoài, hệ quả là ở phút 28...

...Henry băng vào dũng mãnh đón đường treo bóng của Đặng Văn Robert. Chính điều này khiến hậu vệ Liu Wei phải phạm lỗi với anh trong vòng cấm. Thẻ vàng cho Liu Wei vì tình huống kéo ngã Nsi. Trên chấm 11m, Anh Đức bình tĩnh ra chân kiểu Panelka có phần dẻo hơn Công Phượng...1-1 cho đội bóng "tiền lạng". Đây là điều khá bất ngờ nhưng đã được B.BD cảnh báo trước.

Thế trận từ cuối hiệp 1 cho đến giữa hiệp 2 vẫn vậy, các cầu thủ bên phía "tiền tấn" chỉ cho thấy nỗ lực của vài cá nhân chứ xét về mặt đồng đội, B.BD mới là những người thể hiện tốt hơn nhiều. Phút 65, Nsi bất ngờ bị truất  quyền thi đấu do nhận 2 thẻ vàng, nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì đến thế trận! Ramires và đồng đội chẳng thèm đẩy cao đội hình ép sân, họ cứ đủng đỉnh cho đến tận phút cuối. Chung cuộc, tỷ số 1-1! Có thể nói, đây là trận đấu thành công của Công Vinh và đồng đội.