Đợt tập trung vừa qua của thầy trò Hữu Thắng, sau giờ tập luyện cũng như thi đấu, các cầu thủ rất ý thức tự giác và nói không với đi chơi muộn hay bia rượu, mà những Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường...lôi nhau ra so tài đá bóng...điện từ bằng tay, hay còn gọi là trò chơi pes.

Bị Quế Ngọc Hải troll, Xuân Trường giận bỏ cả cơm!
Quế Ngọc Hải và Xuân Trường khá thân nhau ngoài đời, còn trong trò chơi pes thì không!

Do tay có phần chưa được "nuột nà" như đôi chân, nên Xuân Trường thường thua thiệt khi đấu pes với Quế Ngọc Hải. Vậy là sáng sáng trên đường đến sân tập, tân binh của Incheon United thường bị Quế "tráng sỹ" trêu chọc, và theo lời của Quế Ngọc Hải trên trang cá nhân, thì những lúc ấy, Xuân Trường giận dỗi ra mặt...không bít mặt anh híp lúc ấy thế nào nhỉ???

Đúng là cầu thủ có khác, sáng chiều đá bóng, tối cũng...bóng đá, sớm sau chưa đi đá bóng lại troll nhau chuyện bóng đá! Tuyển thủ U23 VN Đức Huy còn tiết lộ một sự thật bẽ bàng hơn cả Quế Ngọc Hải về Xuân Trường, đó là việc chàng cầu thủ người Tuyên Quang đã khóc khi bị Đức Huy "dằn vặt" sau một trận thua pes buổi tối hôm trước.

Thậm chí, Quế Ngọc Hải còn tiết lộ rằng, Xuân Trường còn ức đến nỗi bỏ cả cơm sau những thất bại trên màn hình điện tử. Đúng là chàng "híp" của chúng ta lửa thiệt, bất kể chỉ là trò chơi vui vẻ, Xuân Trường cũng tỏ ra hơn thua rõ ràng, tinh thần ấy rõ là đáng quý bởi khi đá bóng trên sân, chắc chắn là với nghề nghiệp thì tiền vệ này còn khắt khe với bản thân hơn nữa!