Mỗi khi rảnh rỗi, Á hậu Huyền My  - fan cuồng của CLB Chelsea thường theo dõi và bình luận những trận đấu có Chelsea tham dự. Tuy nhiên, nhan sắc yêu kiều xinh đẹp của Huyền My được cả thế giới biết đến khi được một fanpage với hơn 7 triệu lượt like của Chelsea đăng ảnh kèm với đó là những lời khen ngợi dành cho nhan sắc của cô. “Wow, nữ CĐV này thật xinh đẹp,” admin Chelsea FC Latest News (CFLN) chia sẻ.

Bỏ rơi Chelsea, Á hậu Huyền My sang Miến Điện diễn xuất

Sau đó không lâu, một tờ báo giải trí của Myanmar đã hết lời ca ngợi nhan sắc của Huyền My kèm với rất nhiều hình ảnh cùng thông tin cá nhân chi tiết của "fan nữ Chelsea xinh nhất thế giới". Loạt ảnh này đã gây “sốt” trên cộng đồng fan Chelsea ở Myanmar. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi bộ ngoại giao thông qua đại sứ quán Myanmar tại Việt nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã mời đích danh Huyền My tham gia bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước.

Bỏ rơi Chelsea, Á hậu Huyền My sang Miến Điện diễn xuất

Sau khi trao đổi qua lại bằng email với đại diện nhà sản xuất, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ và đầu tháng 12/2015, Á hậu Huyền My sẽ sang Myanmar dự lễ ra mắt đoàn làm phim. Huyền My sẽ tham gia đóng phim này cùng với một sắc nước hương trời nữa là Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2013 Moe Set Wine.

Bỏ rơi Chelsea, Á hậu Huyền My sang Miến Điện diễn xuất

Theo tìm hiểu, toàn bộ lời thoại của Huyền My sẽ được nói bằng tiếng Anh, phụ đề tiếng Myanmar. Dự kiến, bộ phim sẽ bấm máy vào cuối thắng 2/2016. Phần của Huyền My sẽ quay trong khoảng ba tuần. Theo tiết lộ từ người quản lý của Huyền My, hiện nay cô đang tích cực tập luyện thể lực và diễn xuất để chuẩn bị cho lần đầu tham gia diễn xuất một bộ phim ở nước ngoài.