Trận đấu chiều nay trong khuôn khổ BTV cup 2015, ở lượt trận thứ hai giữa Sinh Viên Hàn Quốc - Yadanarbon FC (Myanamar) phải dừng lại ở phút 66, sau một pha phạm lỗi của cầu thủ Edeipo, trọng tài Phùng Đình Dũng đã truất quyền thi đấu đối với cầu thủ này của Yadanarbon.

BTV cup 2015 có biến: Trọng tài Phùng Đình Dũng tái hiện cú nước rút thần tốc mang thương hiệu Usain Bolt
Sau pha rút thẻ này, ông Phùng Đình Dũng đã tái hiện cú nước rút thần thánh

Dường như bị dồn nén sau khi đồng đội Charles bị đuổi khỏi sân ở phút 34, cùng với việc bị dẫn lại 3-1 sau khi có bàn thắng dẫn trước, như thùng thuốc súng, Edeipo phản ứng mạnh với quyết định của ông Dũng, các cầu thủ đến từ Myanamar trong khu kỹ thuật thấy vậy cũng nhảy ra bao vây, có người thậm chí là dùng cả 3 bộ phận chân tay miệng để “nói chuyện” với ông Dũng.

Nhận thấy tình hình bất lợi, từ trong sân, ông Phùng Đình Dũng đã tái hiện cú nước rút thần thánh mang nhãn hiệu Usain Bolt về phía bàn trọng tài.Theo con số thống kê thì trận đấu giữa Sinh Viên Hàn Quốc và Yadanarbon FC, trọng tài Phùng Đình Dũng đã rút ra đến 9 thẻ vàng (như bắn tiểu liên). Trong đó có 6 thẻ vàng cho các cầu thủ Yadanarbon FC và 3 thẻ vàng dành cho Sinh Viên Hàn Quốc.

Kể từ lúc ông Phùng Đình Dũng giơ thẻ đỏ thứ hai, trận đấu giữa Sinh Viên Hàn Quốc và Yadanarbon FC đã bị gián đoạn hơn 15 phút. Lãnh đạo của CLB Yadanarbon FC khẳng định nếu BTC giải không thay đổi trọng tài thì đội bóng của họ sẽ bỏ cuộc. Cũng nể các sếp đội này thiệt tình, nói là làm ngay....Sau khoảng 20 phút thảo luận, BTC và đội bóng đã không tìm được tiếng nói chung. Kết quả là trận đấu bị hủy và chờ kết quả của BTC, trọng tài cùng hai đội sau cuộc họp chính thức.