Cầu thủ 800 tỷ cảm thấy “khó ở” khi sang Việt Nam 

Sau buổi tập tại sân Gò Đậu vào chiều 22/2, tiền vệ người Brazil đã mở đầu bằng lời ca thán về thời tiết. Bản hợp đồng trị giá hơn 800 tỷ đồng (25 triệu bảng) thổ lộ: “Thời tiết ở đây quá nóng, trong khi đó ở Trung Quốc đang lạnh, tôi chỉ mới qua đây nên cảm thấy khá khó chịu”.

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là lý do tại sao Ramires lại quyết định rời Chelsea dù cầu thủ này vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao. Ngôi sao 28 tuổi chia sẻ: “Tôi đến Jiangsu Suning là để tìm kiếm cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Còn ở Chelsea, cơ hội cho tôi là rất hạn chế”.

Cầu thủ 800 tỷ cảm thấy “khó ở” khi sang Việt Nam

Ramires cũng không từ chối nói về trận đấu với B.Bình Dương: “Thú thật là tôi chưa biết nhiều về B.Bình Dương vì chỉ mới nghe người quản lý đội bóng nói qua. Chắc chắn, ai cũng muốn ghi bàn và cá nhân tôi cũng thế nhưng chiến thắng của tập thể mới là quan trọng”.

Vào lúc 17h00 ngày 23/2, B.Bình Dương sẽ đón tiếp Jiangsu Suning, đội bóng đang giữ Cúp QG Trung Quốc, trên sân Bình Dương trong khuôn khổ lượt trận mở màn bảng E của AFC Champions League 2016. Ngoài 2 đội bóng kể trên, bảng E còn có sự góp mặt của Jeonbuk Hyundai Motors và FC Tokyo.