Chu kỳ thân thể của tiền vệ trụ cột bên phía U23 Jordan hôm nay rất tệ 

Baha' Faisal (trái) hôm nay không được khỏe


Biological Rhythm of Human, có nghĩa là Chu kỳ thân thể, là phương pháp đo lường tình trạng cơ thể của từng ngày cụ thể dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người. Ví dụ tiền vệ Baha' Faisal của U23 Jordan chào đời vào ngày 30/5/1995, suy từ bảng Biological Rhythm of Human thì hôm nay (14/1/2016) không phải là ngày dồi dào về thể lực. Thậm chí với chỉ số thể lực chỉ đạt 30,08%, sức khỏe của Baha' Faisal đang khá tệ.

Baha' Faisal, tuy vậy, có chỉ số trí lực rất cao khi bước vào màn chạm trán U23 Việt Nam: 97,25%. Ở chỉ số cuối cùng là tâm tính (yếu tố tinh thần kiểu như vui, buồn, phấn khích hay ủ rũ), Baha' Faisal cũng đạt mức tương đối là 71,69%.  

Chu kỳ thân thể của tiền vệ trụ cột bên phía U23 Jordan hôm nay rất tệ 

Bảng Chu kỳ thân thể của Baha' Faisal: vạch thể lực có màu xanh lục, tâm tính màu đỏ, trí lực màu vàng và bình quân là màu trắng


Tính bình quân cả ba chỉ số, Chu kỳ thân thể hôm nay của Baha' Faisal là 66,34%. Để làm những việc bình thường như nấu ăn hay viết lách, chỉ số như vậy là ổn. Nhưng để chơi thể thao ở mức độ chuyên nghiệp, thông số bình quân 66,34% với thể lực chỉ đạt 30,08% lại là trở ngại cực kỳ lớn.

Hãy chờ xem liệu Baha' Faisal có bị các cầu thủ bên phía U23 Việt Nam làm cho “tắt điện” ở trận đấu ra quân tại VCK giải U23 châu Á 2016 hay không.