FC Ngôi sao đã quyết định tổ chức trận đấu giao lưu với Fan club Arsenal…để chia sẻ với rocker Trần Lập - một thành viên của FC Ngôi sao đang chống chọi với bệnh tật. Nghệ sỹ ưu tú (NSƯT) Trần Nhượng đã chia sẻ về hành động này:

“Gặp Trần Lập trong một buổi được mời ra sân xem giải bóng đá cúp Tứ hùng, lúc đó, Trần Lập tham dự với tư cách là thành viên của đội Nhà hát Tuổi trẻ, cũng thời gian ấy, FC Ngôi sao mới được thành lập, vì thế, tôi có mời Trần Lập tham gia…Cậu ấy vui vẻ nhận lời ngay. Vì thế, tôi mới nói Lập là một trong những viên gạch đầu tiên của FC Ngôi sao.

Chủ tịch FC Ngôi sao - Trần Nhượng: Trần Lập là viên gạch đầu tiên của đội!

Trần Lập là người nhiệt tình, khi còn sức khỏe, cậu ấy thường xuyên ra sân cùng anh em. Nói thật, Lập chơi bóng đá không giỏi, nhưng trước đây, khi vẫn đang khỏe mạnh thì dù bận rộn công việc đến mấy nhưng cậu ấy sẵn sàng thu xếp, dù chỉ 10 hay 15 phút chơi bóng cùng đồng đội, sau đó lại hấp tập thu dọn đồ đạc quần áo để đi diễn…Cái đó rất đáng quý ở con người của Lập.

Ở đội bóng, Lập trông “ngầu” thế nhưng sống tình cảm lắm, tính cách cậu ấy cũng dễ gần. Gặp hoàn cảnh này, anh em trong FC cũng chỉ biết động viên và mong Lập chóng khỏe. Rất nhiều thành viên Ngôi sao cảm thấy trăn trở và có nói với tôi rằng rất muốn làm một cái gì đó để chia sẻ với cậu ấy…Vì chúng tôi đến với nhau thông qua bóng đá, vậy là ý tưởng tổ chức một trận đấu ra đời…

Chủ tịch FC Ngôi sao - Trần Nhượng: Trần Lập là viên gạch đầu tiên của đội!

Hiện giờ, chúng tôi đang xúc tiến tổ chức, vì muốn các thành viên trong FC tham dự đông đủ..tuần sau có một số người bận nên FC Ngôi sao quyết định trận đấu sẽ diễn ra trong tuần này. Vì  thế, việc tìm sân bãi hiện giờ có hơi khó khăn, nhưng mọi người cũng đang cố gắng hết sức để trận đấu diễn ra đúng như dự kiến.

Lập đang điều trị bệnh trong viện K Hà Đông, tuy không gặp thường xuyên nhưng chúng tôi vẫn điện thoại cho nhau liên tục để hỏi thăm sức khỏe của cậu ấy. Trong FC Ngôi sao lại có anh Kiên – bác sỹ đang công tác ở nơi Lập điều trị, vì thế, Kiên thường xuyên chạy đi chạy lại chỗ Lập. Tôi và Kiên cũng hay liên lạc trao đổi, nội dung chính vẫn là tình hình của Trần Lập thôi. Cũng chẳng biết nói thế nào, chỉ mong cậu ấy sớm bình phục”.

Chủ tịch FC Ngôi sao - Trần Nhượng: Trần Lập là viên gạch đầu tiên của đội!
Trần Lập lúc sinh hoạt ở FC Ngôi sao

Chị Vân “mây”, thành viên tích cực của FC Ngôi sao và là bà xã của Chủ tịch Trần Nhượng thán phục vợ chồng rocker Trần Lập: “Ở FC Ngôi sao, khi chưa bệnh, Lập hay ra lắm, chị nhớ là Lập còn đá giải cúp Hồ Gươm cuối năm ngoái. Lập ít đá, ít ghi bàn nhưng lại thường xuyên có mặt. Trước, chị có hay gọi vui Lập là Drogba - đề ba lên dốc, hôm FC đến thăm cậu ấy, Lập tỏ ra rất lạc quan và ý chí, đúng với cái “chất” của cậu ấy. Bà xã của Lập cũng rất mạnh mẽ, kiên cường…chứ thử đặt địa vị mình ở hoàn cảnh ấy, chắc chị ‘nhũn não’ mất!”.

Theo thông tin mới nhất, dự kiến trận đấu chia sẻ với rocker Trần Lập sẽ được tổ chức tại sân bóng trong khuôn viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam. FC Ngôi sao sẽ gặp đội bóng Fan Club Arsenal ở Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cập nhật chi tiết sớm nhất.

Cùng xem "Đường đến ngày vinh quang" do Trần Lập thể hiện: