Chưa hết phổng mũi khi lên báo Hàn, Xuân Trường lại toét miệng vì Fanclub được thành lập ở tận xứ sở Kim chi
 
Có vẻ con đường mà Xuân Trường đang đi bằng phẳng hơn hai người bạn thân là Tuấn Anh và Công Phượng rất nhiều, ngoài việc được Incheon United đăng ký để đá K-League Classic, thời gian gần đây, tiền vệ người Tuyên Quang liên tiếp xuất hiện trên mặt báo, rồi những ví von như là 1 trong 10 tài năng trẻ đáng xem nhất châu Á.

Không những thế, Xuân Trường còn được HLV trưởng của CLB chủ quản xứ Hàn đánh giá rất cao khi anh hòa nhập khá nhanh và không hề tỏ ra là mình đến từ một nền bóng đá có trình độ thấp hơn. Trong khi Tuấn Anh không được ra sân 2 trận vừa qua của Yokohama FC, Công Phượng quá đen đủi với cái vai đau nên chưa thể hiện được gì, thì ở Hàn Quốc, các CĐV đã rậm rịch thành lập Lương Xuân Trường Fanclub...

Chưa hết phổng mũi khi lên báo Hàn, Xuân Trường lại toét miệng vì Fanclub được thành lập ở tận xứ sở Kim chi
Rất nhiều bà con Kiều bào hâm mộ Xuân Trường 

Cụ thể, vào lúc 14h chiều ngày 13/3 tới (giờ Hàn Quốc), tại khuôn viên SVĐ Incheon, Lương Xuân Trường Fanclub sẽ chính thức được thành lập. Trước mắt, hơn 100 người chắc chắn tham gia, dự báo thời gian tới, số lượng sẽ còn đông gấp nhiều vì ở nơi Trường "híp" thi đấu, rất nhiều bà con Kiều bào sinh sống. Cũng chính họ là những người vận động nhiệt tình để Fanclub này được thành lập.

Giải K-League Classic sẽ được khai màn vào ngày 12/3 tới đây, đội bóng chủ quản của Xuân Trường sẽ xuất quân muộn hơn một ngày. Đối thủ của Incheon United là đội chủ nhà Jeju United. Ở mùa giải trước, Jeju United xếp thứ sáu, trên Incheon United hai bậc tại BXH.