Chuyện bóng đá Việt Nam - Thái Lan, bầu Đức tiếp tục mạnh miệng

Trong các đối thủ của HAGL tại giải U21 Quốc tế tổ chức tại TP HCM diễn ra từ ngày 20 đến 29/11 có đội trẻ Thái Lan, bởi vậy ngay sau khi HAGL hội quân vào hôm nay, 20/10, bầu Đức đã tuyên bố chắc nịch: "Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, chỉ có duy nhất lứa Công Phượng là giành chiến thắng đến 3 lần trước Thái Lan chỉ trong một năm. Lối chơi bóng ngắn của chúng đã khiến người Thái khiếp sợ, mỗi khi đụng độ nhau họ chỉ lo tập trung phòng ngự và đá rắn.

Năm ngoái U19 HAGL đã vô địch khi kém những cầu thủ Thái 2 tuổi, năm nay không lý gì các cầu thủ của chúng tôi lại thua người Thái. Tôi tự tin các cầu thủ sẽ thắng đẹp Thái Lan để chứng tỏ giá trị của mình".

Tài khoản @quynhtran bình luận: "Chú Đức ơi, bọn cháu đều biết năm ngoái HAGL của chú đã thắng Thái tới 3-0 nhưng đối thủ bị lứa gà nòi của chú vùi dập toàn hàng dự bị của giải VĐQG Thái Lan, sau khi biết thông tin này cháu buồn lắm. Và chắc chắn cháu cũng chẳng buồn xem giải U21 quốc tế năm nay đâu chú ạ. Bao giờ chú mời được ĐT Thái Lan xịn sang đá và thắng được người ta thì mới gọi là sướng chú ạ".