Chuyện cực lạ!!! Kỳ Hân khẳng định chưa én én với Mạc Hồng Quân!
 
Chưa thể biết được Kỳ Hân có phải là quả bóng hồng “chốt hạ” của Mạc Hồng Quân hay không, nhưng hiện tại, cặp đôi này khá hạnh phúc và đang cùng nhau "lơ lửng" trên không trung với sự chứng kiến của thần tình yêu. Không ít khán giả cho rằng, người đẹp “dính bẫy tình” ngọt sớt của chân sút Than Quảng Ninh, song cô phớt lờ và khẳng định bạn trai “tốt toàn tập”.
 
Nghĩ xuôi cũng nên tính ngược, biết đâu Kỳ Hân quen Hồng Quân chỉ là chiêu PR hình ảnh của siêu mẫu này? Bởi vì rõ ràng tiền đạo Việt kiều đang là một cái tên cực hot! Chia sẻ việc này với báo giới, người đẹp phản pháo ngay: “Chuyện tôi và anh Quân yêu nhau, bạn bè cả hai đều biết, chỉ có khán giả là không biết đó thôi. Thật ra, việc tôi chia sẻ hình ảnh cùng anh Quân không phải là để PR như mọi người nghĩ vì tôi không bao giờ lợi dụng tình cảm để PR cho hình ảnh riêng.
 
Chuyện cực lạ!!! Kỳ Hân khẳng định chưa én én với Mạc Hồng Quân!

Tôi cũng có những sản phẩm của mình để khán giả biết tới chứ không phải vì quen Quân mà mọi người mới biết đến tên tôi. Tính tôi rất ghét khi phải dính tới mấy chữ là bạn gái của người này hay người kia, là tình mới hay tình cũ của người nọ. Tôi rất ngại những chuyện đó. Thế nhưng, bây giờ điều tôi quan tâm là tôi thoải mái và chỉ cần người yêu tôi cũng vui cùng tôi là được, còn những cái khác không quan trọng nữa. Bao nhiêu chuyện mọi người cho là không hay nhưng sự nghiệp và công việc tôi vẫn tốt là được”.
 
Chuyện cực lạ!!! Kỳ Hân khẳng định chưa én én với Mạc Hồng Quân!

Chân dài không chỉ khẳng định chắc chắn về mối quan hệ với Mạc Hồng Quân, mà Kỳ Hân còn thốt ra những lời cực kỳ khó tin về việc yêu trong sáng và đến giờ vẫn không “tận hưởng trái cấm” với Mạc Hồng Quân. Người đẹp cho hay sẽ không bao giờ có chuyện cả hai vượt quá giới hạn bởi cô và người yêu chỉ đi chơi, quan tâm nhau mỗi khi gặp chuyện buồn hay đau ốm chứ không có chuyện “tiến xa” thêm bước nào khác....Thật không thể tin nổi...Còn nhớ, mới yêu có vài tháng mà chàng cầu thủ " đệ nhất sát gái" đã khiến hotgirl Ly kute " khệ nệ vác trống" và giờ thì cô sắp đến kỳ khai hoa.
 
Còn về vấn đề “ngày mai chia tay”, Kỳ Hân có vẻ như là một phụ nữ có quan điểm khá cởi mở: “Ngày mai chia tay cũng được. Tôi không xác định quen nhau bao lâu khi mới bắt đầu mối quan hệ với ai đó. Kiểu yêu của tôi là thoải mái, có thể chia sẻ và đừng làm gánh nặng tâm lý cho nhau là được”.