Clip hot: Công Phượng nhả lời vàng ý ngọc gì trước lúc bước chân lên máy bay sang Nhật?
 
6h sáng nay (16/2), Công Phượng đã giã biệt gia đình để lên máy bay để sang xứ sở Mặt trời mọc để hội quân cùng đội bóng Mito Hollyhock chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước giờ lên đường, Công Phượng thể hiện sự háo hức, quyết tâm của mình, anh chia sẻ cảm xúc: “Nhật Bản, chờ tôi tới! Sau chuyến tiền trạm năm ngoái, tôi đang rất háo hức khi chính thức gia nhập đội bóng Mito Hollyhock chứ không còn bỡ ngỡ...

Về nhà đón Tết Nguyên đán, cha mẹ tôi đã dành nhiều lời khuyên nhủ chân tình cho tôi trước chuyến đi Nhật. Đó thực sự là động lực lớn lao để tôi tự tin hướng đến những thách thức đang chờ đợi tôi ở Nhật Bản" - Công Phượng chia sẻ. Ngay sau khi có mặt tại Mito Hollyhock, gái cưng của bầu Đức sẽ được đi kiểm tra sức khỏe và tập trung cùng các đồng đội mới vào chiều ngày 16/2 và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới vào sáng ngày 17/2.
 
Tuy nhiên, do chấn thương xương quai xanh chưa lành nên những ngày đầu ở Nhật Bản, Công Phượng chủ yếu sẽ được đội bóng chủ quản cho tập trị liệu để chữa trị dứt điểm. Nói về những dự định khi gia nhập Mito Hollyhock, Công Phượng tỏ ra khá kiệm lời: "Trước mắt tôi muốn bình phục chấn thương càng sớm càng tốt. J-League 2 cũng sắp khởi tranh, mọi đội bóng đều đã chuẩn bị xong xuôi. Vì thế, cá nhân mình là cầu thủ thì chỉ mong góp mặt trong guồng quay hối hả của toàn đội trước mùa giải mới, thách thức mới".

Video Công Phượng chia sẻ cảm nghĩ trước khi sang Nhật