Ở trận bán kết I giải SUDICO CUP 2015, Thành Lương đầu quân cho FC Ocean JSC đã chơi 1 trận huyền ảo như David Copperfield, khiến cho các đồng đội của Văn Quyến, Quế Ngọc Hải bên phía FC Hải Anh gần như bất lực trong việc theo kèm. Nói chính xác, Thành Lương là linh hồn của FC Ocean JSC.

Thế nhưng, để chuẩn bị hành trang cho tương lai, mới đây, Lương dị đã khăn gói quả mướp vào Huế để theo học lớp HLV bằng C AFC diễn ra tại Huế, vì vậy, rất có thể sóc nhỏ sẽ vắng mặt ở trận chung kết SUDICO CUP.  Đây là điều hơi đáng tiếc, nhưng bù lại, Ocean có sự trở về của một cái chân trái "dị" ngang Lương dị, đó là Ngọc Duy! Chưa hết, hậu vệ biên Quốc Long cũng sẵn sàng ra sân. Kể từ đầu giải thì Ocean cũng chưa bao giờ có được đầy đủ lực lượng, chính vì vậy, sức mạnh của Ocean có thể nói là không hề giảm đi bởi vẫn còn nguyên dàn sao Ngọc Duy, Tuấn bệu, Quốc Long, Sầm Ngọc Đức, Tuấn vip....

Mới 27 tuổi, đang đương thời Lương dị đã quay lại sách đèn
Cố đô Huế giao mùa nhộn nhịp vì dàn sao bóng đá đổ bộ học hành


Lương dị sinh năm 1988, nghĩa là đang độ chín thời cầu thủ nhưng cũng đã có bước chuẩn bị kỹ càng cho tương lại. Ngoài ra, lớp học bằng C này còn có rất nhiều sao đã bước vào tuổi băm như Tuấn cối, Tuấn Hoà Bình, Cao Sỹ Cường...Năm nay bước sang tuổi 31, Cao Sỹ Cường đang là nhân tố chủ chốt trên hàng tiền vệ của FLC Thanh Hóa. Kể từ sau khi rời HN.T&T để chuyển về đội bóng xứ Thanh, Sỹ Cường vẫn tiếp tục khẳng định được vai trò của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm. Kinh nghiệm, bản lĩnh và khả năng giữ nhịp của tuyển thủ Việt Nam này đã khiến tuyến giữa của FLC Thanh Hóa chơi tốt và ổn định hơn lên rất nhiều.

Sỹ Cường (áo vàng)
Cố đô Huế giao mùa nhộn nhịp vì dàn sao bóng đá đổ bộ học hành

Kết thúc mùa giải 2015, Sỹ Cường đã được BLĐ FLC Thanh Hóa ký gia hạn thêm một năm hợp đồng. Ở cái tuổi 31, ngần đó có thể chưa khiến cầu thủ này an tâm về tương lai. Suy nghĩ đó là hoàn toàn hợp lý bởi tuổi thọ nghề của các cầu thủ Việt Nam thường không cao và bởi thế việc xác định một hướng đi mới và chuẩn bị cho nó là điều rất quan trọng. 

Nghĩ là thực hiện, cựu tiền vệ của HN.T&T này đã đăng ký theo học lớp bằng C HLV. Đó là một hướng đi hợp lý mà những cầu thủ có chuyên môn tốt như Sỹ Cường nên theo, giống như Minh Phương của SHB.ĐN hay nhiều đàn anh khác. Có cái bằng trong tay, việc giải quyết chế độ ví như cho làm HLV đội trẻ đương nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều, đó cũng là điều mà phía FLC Thanh Hóa mong muốn ở cầu thủ gốc Sầm Sơn.