Công Phượng chắc chắn vắng mặt trong danh sách tập trung ĐTVN! HLV Hữu Thắng có dụng ý gì???
 
Lý giải nguyên nhân “gạt bỏ” Công Phượng, HLV Hữu Thắng cho rằng tiền đạo của Mito Hollyhock vẫn đang trong giai đoạn điều trị chấn thương vai, mặc dù quá trình chữa trị đang diễn ra thuận lợi nhưng HLV Hữu Thắng không muốn mạo hiểm với Công Phượng.

Trước khi đưa ra quyết định khó khăn này, tân HLV của ĐTVN cũng đã tìm hiểu rất kỹ chấn thương của Công Phượng và nhận thấy tiền đạo con cưng của bầu Đức chưa thể hồi phục hoàn toàn để cống hiến cho ĐTVN. Về phía Công Phượng, tiền đạo xứ Nghệ đang nỗ lực hết sức để sớm trở lại với sân cỏ.

Mới đây, Công Phượng còn nhận tin vui khi Mito Hollyhock đã chính thức điền tên cựu đội trưởng U21 HAGL vào danh sách thi đấu của CLB Nhật Bản ngay giai đoạn lượt đi J-League 2. Trong khi Công Phượng vắng bóng trong đợt tập trung sắp tới thì Xuân Trường và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ có tên trong danh sách sơ bộ của ĐTVN lần này.

Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết dù chưa nhận được giấy triệu tập của LĐBĐVN nhưng nếu Xuân Trường và Tuấn Anh được HLV Hữu Thắng tin tưởng, đội bóng phố Núi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bộ đôi của HAGL có thể trở về tập trung đúng thời hạn.

Theo dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ công bố danh sách cuối cùng sau khi vòng 4 V. League kết thúc. Những cái tên được tuyển chọn sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 14/03 để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Đài Loan trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 24/03.